Từ vựng tiếng Anh về động vật quý hiếm

Chuyên mục: Theo chủ đề 17/11/2016
5780 views

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là một trong những cách dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em mang đến kết quả tốt cho các em. Những chủ đề từ vựng tiếng Anh được Alokiddy liên tục cập nhật giúp các em học sinh học nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Một trong những chủ đề học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em mà Alokiddy gửi tới các em trong nội dung này là từ vựng tiếng Anh về động vật quý hiếm.

 

 

Động vật quý hiếm là những loại động vật được các tổ chức quốc tế liệt vào danh sách những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Những loại động vật này rất hiếm thấy và chúng đang dần mất đi. Học tiếng Anh với chủ đề động vật này sẽ cung cấp cho các em tên tiếng Anh của một số loài động vật quý hiếm, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Từ vựng tiếng Anh về động vật quý hiếm

 

Những từ vựng tiếng Anh chủ đề động vật quý hiếm này các em nhỏ học tiếng Anh lớp 3, tiếng Anh lớp 4 trở lên. Những từ vựng này giúp các em có thêm những kiến thức tiếng Anh mới.

 

 

-gorilla: khỉ đột

-hippo (viết tắt của hippopotamus): hà mã

-kangaroo: chuột túi

-leopard: báo

-lion: sư tử

-monkey: khỉ

-ostrich: đà điểu

-panda: gấu trúc

-penguin: chim cánh cụt

-polar bear: gấu trắng bắc cực

-reindeer: tuần lộc

-rhino (viết tắt của rhinoceros): tê giác

-snake: rắn

-tiger: hổ

-wolf: sói

 

 

-zebra: ngựa vằn

-alligator: cá sấu châu Mỹ

-antelope: linh dương

-bear: gấu

-camel: lạc đà

-chimpanzee: tinh tinh

-crocodile: cá sấu

-elephant: voi

-emu: đà điểu sa mạc Úc

-giraffe; hươu cao cổ

Những từ vựng tiếng Anh về động vật quý hiếm này là một trong những nhóm từ vựng tương đối khó dành cho các em học tiếng Anh thiếu nhi. Các bạn có thể cho trẻ học thêm những bài học tiếng Anh phù hợp cho từng lứa tuổi tại Alokiddy.com.vn. Những bài học tiếng Anh tại Alokiddy sẽ giúp các em phát triển đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đến ngữ pháp, từ vựng.