Phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ

Chuyên mục: Phương pháp học 13/12/2016
575 views

Phương pháp là một trong những yếu tố giúp các bé dễ tiếp thu kiến thức hơn và có hứng khởi trong học tập. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ để các bậc phụ huynh lựa chọn. 

Tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp thích hợp thì không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng Anh nổi tiếng như Blended Learning, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ.

=> Mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning

=> Dạy học tiếng Anh theo phương pháp phonics

=> Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn

phuong-phap-hoc-tieng-anh-ludic-cho-tre

Phương pháp học tiếng Anh Ludic có nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ nhà bạn

Phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ đang là phương pháp phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nhiều chuyên gia khuyên các bậc phụ huynh cho con em mình theo học phương pháp này bởi vì một số ưu điểm sau:

- Phương pháp giúp trẻ học tập theo định hướng, tạo động lực cho trẻ khi học

- Trẻ sử dụng phương pháp này sẽ được đắm mình trong các hoạt động ngôn ngữ, hấp dẫn và thu hút trẻ.

- Ứng dụng với nhiều trò chơi xác thực, vui vẻ và lôi cuốn cùng nội dung gắn liền với bài học.

- Công nghệ thích ứng điều chỉnh để thành tích của mỗi người học.

- Phương pháp luôn được cải tiến và cập nhật giúp người học và người dạy tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.

phuong-phap-hoc-tieng-anh-ludic-cho-tre

Phương pháp tạo sự thích thú khi học cho trẻ

Phương pháp học tiếng Anh này phù hợp với từng trình độ của trẻ. Với trẻ mới bắt đầu học, bố mẹ có thể lựa chọn mức độ ban đầu. Với những bé đã có kiến thức nền tảng về tiếng Anh thì có thể lựa chọn các bài học nâng cao hơn. Trong quá trình học, nếu thấy trẻ có khả năng sử dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tốt thì phần mềm sẽ tự điều chỉnh đến các nội dung phức tạp hơn. Qua đó, phần mềm cũng lưu lại kết quả nên các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình cũng như kết quả học tập của con em mình.

Phạm vi chương trình dạy của phần mềm này có cả bề rộng và bề sâu. Bao gồm các kỹ năng như nghe, nói, đọc viết. Các chương trình đào tạo gắn liền với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của các bé như: thực phẩm, động vật, đồ chơi, thực vật, đồ ăn… Mỗi chủ đề có trò chơi khác nhau vì thế có thể giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tiếng Anh nói chung và tiếng Anh trẻ em nói riêng đang được chú trọng nhiều hơn trong giai đoạn hiện nay. Vì thế việc tìm kiếm và lựa chọn phương pháp học phù hợp là điều mà tất cả các bậc phụ huynh quan tâm. Qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ biết thêm một phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ nhà mình. Với phương pháp này, các bạn có thể download về máy, có rất nhiều phiên bản phù hợp cho từng hệ điều hành. Ngoài ra, để trải nghiệm phương pháp học hiệu quả hơn dành cho tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5, các bạn có thể cho trẻ tham gia các khóa học của Alokiddy để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Từ khóa |