Tính năng nổi bật của Starfall trên Android cho trẻ học tiếng Anh

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 17/02/2017
7403 views

Starfall trên Android là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nói chung. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến được nhiều người lựa chọn cho con em của mình theo học. 

 

Với ứng dụng học tiếng Anh Starfall trên Android này các em sẽ được tiếp cận với những nội dung học tiếng Anh thú vị và giúp các em có thêm những hứng thú với quá trình học tiếng Anh của mình. Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu tính năng nổi bật của Starfall trên Android cho trẻ học tiếng Anh nhé!

 

Tính năng nổi bật của Starfall trên Android cho trẻ học tiếng Anh

 

Starfall trên Android là một kho ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em với những bài hát, số đếm nhận dạng hình học và đo lường, thực hiện các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, học bảng chữ cái ABC, nhận biết màu sắc... thú vị. Đây là những nội dung học tiếng Anh phù hợp với chương trình tiếng Anh thiếu nhi, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Về tính năng của Starfall trên Android đặc biệt dành cho các em với những ứng dụng thú vị, giúp các em học nhanh và học hiệu quả hơn:

- 10 bài hát vui nhộn về số đếm, ngày tháng, thời gian (math songs).

- Học số đếm bằng tiếng Anh.

- Nhận dạng hình học và đo lường.

- Học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia.

- Học bảng chữ cái ABC.

- Nhận biết màu sắc.

- Tham gia trò chơi vui nhộn.

- Đồ họa tươi sáng, nhiều màu sắc, âm thanh sống động.

- Phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản địa.

- Các hoạt động lôi cuốn, hấp dẫn kích thích trí tò mò khám phá của trẻ.

Đó là những tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Starfall trên Android. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn nhé!