Tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 10/02/2017
2257 views

Phần mền học tiếng Anh cho trẻ em iTooch Elementary School for iOS là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại đi động, iphone, ipad vô cùng thú vị và hiệu quả dành cho tiếng Anh trẻ em. 

 

Phần mềm là sự kết hợp nhiều ứng dụng mang đến cho trẻ một chương trình học tiếng Anh hiệu quả nhất. Phần mềm iTooch Elementary School for iOS có những tính năng nổi bật gì có thể giúp trẻ học tốt tiếng Anh và giúp trẻ có thêm những động lực và niềm say mê với bộ môn ngoại ngữ này? Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS này nhé!

 

Tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS

 

Phần mềm iTooch Elementary School for iOS dành cho trẻ em này là một trong những ứng dụng thông minh cho quá trình học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. Những tính năng nổi bật của phần mềm này làm hài lòng các bậc phụ huynh và là một kho tàng học tập tốt cho trẻ nhỏ. Những tính năng nổi bật của phần mềm này như sau:

 

 

-Cơ sở dữ liệu bài tập lớn: Tích hợp hàng ngàn câu hỏi, ứng dụng bao gồm khung chương trình chính thức và toàn diện dựa theo chuẩn chung của Hoa Kỳ. iTooch Elementary School bao gồm khoảng 1500 đến 6000 câu hỏi cho mỗi tiêu đề.

-Huy hiệu và thành tích: Với hơn 50 huy hiệu và thành tích để mở khóa,ứng dụng của iTooch Elementary School được tải cùng các trò chơi mang tính thúc đẩy. Tích hợp Apple Game Center để chia sẻ điểm số cao với bạn bè ngay trong ứng dụng.

-Máy tính và bảng đen: các em có thể viết trực tiếp lên trên màn hình với tính năng máy tính và bảng đen được tích hợp của phần mềm.

-Luôn giữ trạng thái cập nhật: ứng dụng của iTooch Elementary School for iOS sẽ tự động đồng bộ dữ liệu trên màn hình để tải các hoạt động mới bất cứ khi nào.

-Không kết nối internet: iTooch Elementary School for iOS không yêu cầu kết nối mạng vì vậy bạn có thể cho con học ở bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào.

-Ứng dụng của iTooch Elementary School for iOS không bao giờ bị trễ: ứng dụng di chuyển tức thời từ màn hình này sang màn hình kế tiếp nhanh và không gây ra lỗi.

 

 

Đó là những tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS dành cho trẻ em. Bên cạnh những tính năng này, các em sẽ có thể học những nội dung học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn. Những nội dung học tiếng Anh cho trẻ em được Alokiddy cập nhật liên tục, giúp các em tương tác tốt nhất với nội dung bài học và hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt nhất. Hãy cho trẻ trải nghiệm ngay những bài học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn nhé!