E-kidsongs for Android phần mềm học tiếng Anh qua bài hát

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 06/10/2016
4070 views

Phần mềm E-kidsongs for Android là một phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Phần mềm này phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em với các cấp độ tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh lớp 1, 2,3,4,5.

 

E-kidsongs for Android phần mềm học tiếng Anh qua bài hát với những nội dung mới, bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

E-kidsongs for Android phần mềm học tiếng Anh qua bài hát

 

Học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em là một trong những phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi thú vị và giúp các em vừa học vừa thư giãn hiệu quả. Để học tiếng Anh qua bài hát với phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em E-kidsongs for Android này các bạn có thể download phần mềm về và sử dụng hệ điều hành Android cho phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em.

 

 

E-kidsongs for Android là phần mềm học tiếng Anh hay nhất trên Android hiện nay với những ưu điểm nổi bật như sau:

-Bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn phù hợp cho chương trình học tiếng Anh cho thiếu nhi từ mẫu giáo đến các lớp 1,2,3,4,5 trở lên.

-Phần mềm hỗ trợ trẻ học từ vựng tiếng Anh qua những bài hát và hình ảnh sinh động.

-Phần mềm có thể sử dụng online và offline phù hợp cho các em học tiếng Anh.

-Những bài hát tiếng Anh cho trẻ em được thực hiện bằng Video với những hình ảnh sinh động, kèm lời bài hát engsub giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

Đối với phần mềm học tiếng Anh hay nhất trên Android này chỉ có thể được áp dụng cho hệ điều hành Android, đây là một nhược điểm của phần mềm này.

 

Học tiếng Anh qua bài hát tại Alokiddy

 

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những bài nhạc tiếng Anh vui nhộn các bạn có thể cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn. Đây là một website học tiếng Anh online trẻ em vô cùng hiệu quả. Danh mục học tiếng Anh qua bài hát cho các em với những bài hát tiếng Anh được thực hiện qua những video, những hình ảnh sinh động nhất. Các bạn không cần phải download phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em của Alokiddy về mà chỉ cần cho các em học ngay tại Alokiddy.com.vn. Phần mềm Alokiddy không chỉ học tiếng Anh trẻ em qua bài hát mà các em có thể học thêm nhiều ứng dụng bài học tiếng Anh khác được chia theo từng trình độ tiếng Anh trẻ em các cấp từ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5. Hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh thiếu nhi, những bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn tại Alokiddy.com.vn nhé, ứng dụng của Alokiddy được áp dụng cho tất cả các phần mềm trên điện thoại, máy tính giúp các bạn và các em có thể học tiếng Anh tốt hơn.