Phần mềm học tiếng Anh online cho bé

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 13/02/2019
13873 views

Nhu cầu cho bé học tiếng Anh hiện nay đang không ngừng được nâng cao. Ngoài việc cho bé học ngoài trung tâm, học tại trường lớp thì các mẹ cũng có thể cho con trẻ học ngay tại các phần mềm tiếng Anh online ở nhà. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm học tiếng Anh online cho bé cực kì phổ biến hiện nay.

 

Phần mềm tiếng Anh trẻ em miễn phí Alokiddy

 

Phần mềm Alokiddy hiện nay là phần mềm học tiếng Anh online được rất nhiều mẹ sử dụng cho bé. Phần mềm có thiết kế vô cùng thông minh và tiện dụng cho người dùng. Với Alokiddy, các bạn sẽ có cơ hội cho bé trải nghiệm những giáo trình học tiếng Anh đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình tiếng Anh Cambridge đạt chuẩn sẽ giúp các bé làm quen và học tiếng Anh tốt hơn rất nhiều.

Cảm nhận của bé đã - đang theo học tại phần mềm tiếng Anh trẻ em Alokiddy

 

 

Ưu điểm của phần mềm Alokiddy:

- Hỗ trợ cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau từ 4-13 tuổi. Các bé hoàn toàn có thể học theo những chương trình được sắp đặt trước ở phần mềm. Hơn nữa, phương pháp học cũng như phương pháp đào tạo vô cùng mới mẻ giúp cho các bé tăng khả năng học tập và hứng thú học tiếng Anh hơn rất nhiều.

- Cách sử dụng phần mềm đơn giản, dễ dàng, kể cả những bé hoặc bậc phụ huynh không am hiểu nhiều về thao tác công nghệ vẫn có thể sử dụng được.

- Bé yêu có thể học mọi lúc mọi nơi, không cần mất thời gian qua trung tâm, miễn là khi con có thời gian rảnh. ử

- Sử dụng trên nhiều thiết bị: Máy tính, điện thoại, tivi có kết nối internet

- Có thể học đồng thời cho nhiều bé, tiết kiệm chi phí với gia đình có nhiều bé miễn là trong độ tuổi từ 4-13 tuổi.

Nhược điểm:

- Cần có kết nối internet

- Không tích hợp với những máy điện thoại hoặc tivi có cấu hình thấp. 

Download app Alokiddy: Trên máy điện thoại nền tảng android >>> tại đây <<<

 

bai-hoc-tren-phan-mem-alokiddy

 

Ngoài ra, một sự đặc biệt của phần mềm này chính là sự tương tác giữa bé và người dạy học ngay tại chính phần mềm. Các bạn hoàn toàn có thể tải Alokiddy về máy tính hoặc sử dụng trực tuyến để dạy học cho bé theo đúng như mong muốn.

Phần mềm tiếng anh online cho bé ABC Kids

 

ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại rất phổ biến cho bé, đặc biệt là những bé từ 3-6 tuổi. Phần mềm có các trò chơi tìm vật, đoán ô chữ, học nói tiếng Anh giúp các bé nhanh chóng tiếp thu hơn trong khi học. Các trò chơi được thiết lập ở ABC Kids đều có liên quan đến bảng chữ cái tiếng Anh giúp cho bé có phản xạ nhanh hơn đối với ngôn ngữ mới này. Từ đó hình thành trong trẻ một ngôn ngữ hoàn toàn mới.

 

phan-mem-hoc-tieng-anh-online

 

Ưu điểm:

- Đồ họa phần mềm tươi sáng và bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút bé trong việc học tập. Cùng với đó, phần mềm còn có sự kết hợp thêm những bài nhạc tiếng Anh giúp tăng hứng thú học tập hơn cho bé. Để sử dụng ABC Kids các bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh này về máy chỉ với những bước làm vô cùng đơn giản.

Nhược điểm:

- Chỉ thích hợp với độ tuổi bé từ mẫu giáo, hạn chế với những bé tiểu học

- Hạn chế thiết bị học, chỉ học được trên điện thoại thông minh.

Phần mềm học tiếng Anh online English Conversation for Kids

 

Đây là một phần mềm tiếng Anh cho bé được rất nhiều bạn nhí ưa chuộng, Phần mềm này gồm rất nhiều đoạn hội thoại với những chủ đề khác nhau để cho bé học tiếng Anh cực kì dễ dàng. Các bé chỉ cần xem những video mỗi ngày là sẽ rèn luyện được thói quen học tiếng Anh.

Ưu điểm:

- English Conversation for Kids giúp cho trẻ học được những câu giao tiếp đơn giản như: Hello, How are you,... để cho bé có những bước đầu làm quen với ngôn ngữ hoàn toàn mới này. Thiết kế đồ học đẹp mắt, vui nhộn cũng là một trong những điểm giúp phần mềm này được nhiều bé ưa thích đến vậy.

- Dễ dàng sử dụng và thao tác

Nhược điểm: 

- Chỉ tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe mà không chú trọng nhiều vào các kỹ năng còn lại

Để tải được phần mềm này về máy các bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Truy cập CH Play/ Appstore
  • Gõ tên app muốn tải về máy
  • Màn hình sẽ hiển thị phần mềm, các bạn chọn vào mục tải phần mềm về
  • Sau khi tải xong, các bạn hãy cho bé tiếp xúc và xem những đoạn hội thoại tiếng Anh này mỗi ngày

Phần mềm Tiếng Anh cho bé ( English for kids)

 

Phần mềm này sẽ giúp bé học tiếng Anh tốt hơn rất nhiều và tập làm quen dần với ngôn ngữ mới ngay từ nhỏ. Với phần mềm English for kids, các bạn sẽ có thể học tiếng Anh với bảng chữ cái, chữ số, học tiếng Anh bằng hình ảnh và qua các video. Ba mẹ và bé có thể cùng học tiếng Anh để giúp cho bé tăng thêm hứng thú với môn học này.

Ưu điểm: 

English for kids là một phần mềm tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí.

- Dễ dàng giúp con tiếp cận khi học ngôn ngữ mới lần đầu.

- Đồ họa phần mềm được thiết kế vô cùng đẹp mắt và có màu sắc đa dạng đã trở thành một phần mềm cực kỳ thu hút bé. Mặt khác, với phần mềm này các bạn hoàn toàn có thể cho bé tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh thông qua các trò chơi ghép hình, đoán chữ.

- English for kids hiện là phần mềm học tiếng Anh online cho bé được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Nhược điểm: 

- Không phù hợp với trình độ của bé từ lớp 3- 5.

- Không bao gồm nhiều bài học nâng cao. 

 

phần-mềm-học-tiếng-anh-online-cho-be

 

Như vậy, qua bài viết bố mẹ đã biết thêm được những phần mềm học tiếng Anh online cho bé hoàn toàn miễn phí. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc và lựa chọn một phần mềm phù hợp với độ tuổi và trình độ của con để việc học tiếng anh trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bé sẽ có nhiều thời gian học hiệu quả trên các phần mềm yêu thích nhé.