Ưu điểm vượt trội của phần mềm học tiếng Anh trẻ em Alokiddy ( 3-14 tuổi)

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 04/04/2019
7997 views

Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phần mềm dạy tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi từ 3-14 tuổi dưới đây để các bố mẹ có thêm những thông tin hữu ích nhất trước khi quyết định có nên dành tiền để mua phần mềm cho con em mình học tại nhà hay không?

Alokiddy - Phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi. Đang là một trong những phần mềm được rất nhiều bố mẹ phụ huynh tin tưởng cho con theo học tiếng Anh tại nhà. Phần mềm này có những ưu điểm gì khiến nhiều phụ huynh download đến vậy.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những ưu điểm nổi trội của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em nhé.

Dễ dàng thao tác và sử dụng

Một phần mềm bất kỳ, dù có tích hợp các công nghệ siêu đẳng đến đâu nhưng nếu như không tối ưu cho người dùng thì vẫn là vô tác dụng. Mặc dù nền công nghệ thông tin của nước ta những năm gần đây càng ngày càng gia tăng, tuy nhiên với các ông bố, bà mẹ thế hệ 7x -8x ở các tỉnh lẻ thì không phải ai cũng rành về công nghệ để hướng dẫn cho con học.  

Phần mềm tiếng Anh cho bé Alokiddy thực sự là một công cụ học tiếng Anh cho bé mà bất kỳ ai dù không biết nhiều về công nghệ hay thao tác trên các thiết bị di động, ti vi mới đều có thể dễ dàng sử dụng các kho bài học. Từng thao tác sẽ có giáo viên hướng dẫn tận tình bằng tiếng Việt.

Chi tiết, phụ huynh có thể tham khảo: Hướng dẫn sử dụng website Alokiddy

Học trên nhiều thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

Sự tiện lợi là một trong những tiêu chí được đánh giá tốt ở phần mềm Alokiddy. Chỉ cần có một chiếc điện thoại smart phone, hoặc máy tính bằng hay một chiếc laptop cầm tay có kết nối mạng internet là con có thể dễ dàng học tiếng Anh trên Alokiddy. Dù con có ở nhà, đi chơi hay bất kỳ đâu thì đều có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Đặc biệt, một trong những giải pháp tốt để bố mẹ quản lý con cái học hành vào các dịp con nghỉ hè.

Các bé có thể học thử tiếng bài học tiếng Anh trẻ em tại video dưới đây: 

 

Giải đáp nhiều băn khoăn của các bậc phụ huynh vào các dịp hè: Nên cho con đi đâu, nên gửi con ở đâu? Làm sao để quản lý việc học hè của con….Những lo lắng, băn khoăn này sẽ được giải tỏa hết nếu bố mẹ để con học tiếng Anh hè trên app Alokiddy. Kết hợp với các bài học là những bài hát, trò chơi,…vô cùng thú vị, khó lòng khiến trẻ nhàm chán.

Tích hợp công nghệ 4.0 giúp bé học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả

Công nghệ 4.0 là gì? Chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Nắm bắt được công nghệ nhận diện giọng nói của trẻ. Phần mềm học tiếng Anh tại nhà đã cho ra đời phần mềm luyện phát âm từ vựng tiếng Anh song ngữ. Để test thử tính năng này, ba mẹ nên cho con học thử : Phần mềm luyện phát âm song ngữ cho trẻ.

Tiết kiệm chi phí mà bé học tiếng Anh vẫn hiệu quả so với các phương pháp  học khác

Chi phí là yếu tố quan trọng không kém khi cần cân nhắc việc đầu tư tiếng Anh cho con. Thống kê cho thấy, việc cho con học tiếng Anh tại nhà cũng Alokiddy, chỉ bằng 1/5 việc cho con học tại trung tâm. Không những vậy, thời gian đưa đi, đón về khi cho con học tại trung tâm cũng nhàn hạ hơn rất nhiều.

Có giáo viên hỗ trợ 24/7

 

Hiếm có phần mềm nào được sự trợ giúp từ giáo viên tận tình, chu đáo như tại Alokiddy. Với một đội ngữ giáo viên trực hàng ngày, yêu trẻ, tận tâm sẽ chỉ bảo, hướng dẫn các con trong toàn bộ quá trình con học tập hàng ngày. Vào cuối tuần, sẽ tổng hợp các bài thi và chấm điểm để đánh giá kết quả học tập của bé trong tuần đó. Để nắm thêm về đội ngũ giảng viên và chuyên gia, mời bạn đọc: Đội ngũ giảng viên tại Alokiddy

 

Tập cho bé học tiếng Anh như người bản xứ từ nhỏ

 

Một trong những vấn đề nan giải hiện nay vẫn là: tại sao con học tiếng Anh 12 năm mà vẫn không thể giao tiếp hay nghe hiểu người nước ngoài nói chuyện. Một câu trả lời duy nhất đó chính là con học sai phương pháp, chưa chuẩn phương pháp. Học tiếng Anh tại Alokiddy, là một trong những cách học tiếng Anh giống người bản xứ, học giống như một đứa trẻ người nước ngoài học tiếng mẹ đẻ của chúng. Để hiểu về phương pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge – một trong những phương pháp dạy học mới nhiều trường học quốc tế đang áp dụng.  

Hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết ở trẻ

Các bài giảng trong chương trình học tiếng Anh tại phần mềm học Alokiddy sẽ rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Một trong những ưu điểm mà khó các phần mềm học tiếng Anh khác có được.

Kết hợp phương pháp tự học và học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

Vừa là một công cụ có chương trình cho các con tự học tại nhà. Vừa là môi trường con có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học với giáo viên người nước ngoài, phụ huynh có thể tìm hiểu: phòng học trực tuyến của Alokiddy. Được áp dụng phương pháp giảng dạy Blended Learning giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc học tiếng Anh của các bé.