Phần mềm học tiếng Anh Kids learn English by Busuu cho trẻ lớp 1

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 20/07/2016
7738 views

Một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 với lượng download lớn trên app đó là Kids learn English by Busuu. Đây là phần mềm tiếng Anh lớp 1 giúp bé cải thiện vốn từ vựng với các bài học khác nhau kèm hình ảnh phong phú và sinh động.

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 gắn liền với thương hiệu busuu với nhiều app học tiếng Anh hay cho trẻ. App này với 150 từ vựng tiếng Anh được phân bổ trong 30 bài học khác nhau kèm trò chơi thú vị mang tính giáo dục cao, phù hợp với trình độ và nhận thức của bé lớp một.

Phần mềm học tiếng Anh Kids learn English by Busuu cho trẻ lớp 1

phan-mem-hoc-tieng-anh-Kids-learn-English-by-Busuu-cho-tre-lop-1

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Mỗi bài học của phần mềm này được phát triển theo 5 bước:

- Khám phá từ vmới

- Học từ vựng

- Bài test kiến thức

- Đào tạo phát âm và ngữ âm

- Tạo nên những tác phẩm thú vị với các từ mới

Mở đầu, các bé sẽ thấy một khu vườn kỳ diệu về từ vựng, hình ảnh và âm thanh cho các bé khám phá. Trẻ sẽ cảm thấy thích thú các hoạt động của khu vườn khu họ học, từ đó tạo cảm hứng và động lực ho trẻ học tiếp. Bên cạnh đó, các bé sẽ được giao lưu trực tiếp với người học, các bậc phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập của con em mình ngay trên trang.

Mỗi khi hoàn thành một bài tập, trẻ sẽ được tưới một trong hoa trong khu vườn ngôn ngữ để bông hoa phát triển. Mỗi cây chứa một bí mật cho trẻ khám phá từ vựng qua hình ảnh, tạo sự thú vị và vui vẻ cho trẻ khi học.

phan-mem-hoc-tieng-anh-Kids-learn-English-by-Busuu-cho-tre-lop-1

Hình ảnh sinh động giúp bé thích thú hơn khi học

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 này cũng có các hoạt động tại nhà hoặc trên đường đi. Với hình ảnh minh hoạt đầy màu sắc của các nghệ sỹ hàng đầu cùng diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp sẽ tạo nên môi trường học tập hấp dẫn nhất. Chỉ vài lần sử dụng, bé sẽ quen với các thao tác, từ đó có thể hoàn tất các bài học và hoạt động mà không cần hướng dẫn. Phần mềm học tiếng Anh này thích hợp cho trẻ lớp 1 ngay cả tại nhà hoặc trên lớp giúp bé cải thiện trình độ tiếng Anh.

Để tải phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí này, bạn có thể tham khảo trên app của ipad. Hiện phần mềm này miễn phí cho người dùng. Các bậc phụ huynh có thể chọn từng bài hoặc download toàn bộ khóa học gồm 30 bài.

Còn rất nhiều phần mềm học tiếng Anh khác được chúng tôi giới thiệu trên trang Alokiddy. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bé nhà mình phần mềm học tiếng Anh phù hợp nhất nhé.