Phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 14/10/2016
35720 views

Phần mề học tiếng Anh Phonics Learning Box UK là một phần mền học đánh vần tiếng Anh dành cho các em học tiếng Anh chương trình tiếng Anh nhi đồng. 

Với những ứng dụng đặc biệt của phần mềm Learning Box UK này các em sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh Phonics vô vùng thú vị.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK này sẽ được Alokiddy Preview dưới dạng hình ảnh dưới đây giúp các bạn có thể hiểu thêm về phần mềm học tiếng Anh Phonics này.

 

Review phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK

 

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng Anh dành cho tiếng Anh thiếu nhi nhằm phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và tính ham học hỏi của các em, giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Phần mềm Learning Box UK được chia làm nhiều cấp độ khác nhau giúp phân loại trình độ tiếng Anh cho các em và giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm có nhiều bài học thú vị với những hình ảnh minh họa sinh động. Phần mềm tiếng Anh này cho phép các em phát âm, đánh vần tiếng Anh theo chuẩn tiếng Anh quốc tế. Phần mềm học tiếng anh phù hợp với tất cả các trẻ từ trẻ hiếu động cho đến các trẻ thụ động phần mềm có những hình ảnh ngộ ngĩnh đầy màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ.

Những hình ảnh phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK

 

 

Để học tiếng Anh Phonics hay đánh vần tiếng Anh nhanh hơn các bạn hãy cho trẻ học ngay chương trình học tiếng Anh Phonics tại Alokiddy.com.vn. Đây là chương trình dành cho trẻ em mọi lứa tuổi với những bài học tiếng Anh Phonics được thực hiện theo hệ thông với những âm tiếng Anh và những bài học tiếng Anh thú vị nhất kết hợp hình ảnh, âm thanh cho trẻ học phát âm tiếng Anh, đánh vần tiếng Anh vô cùng thú vị. Hãy cho trẻ học ngay tiếng Anh trẻ em Phonics tại Alokiddy để trẻ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh thú vị nhé!