Bài tập phát âm chữ cái tiếng Anh theo phương pháp Phonics

Chuyên mục: Bài tập 14/10/2016
5075 views

Học tiếng Anh Phonics các em cần phải được tiếp cận với đơn vị giảng dạy uy tín và có được nội dung học phù hợp nhất. 

 

Đối với bài tập phát âm chữ cái tiếng Anh theo phương pháp Phonics này sẽ phù hợp với tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh lớp 1 cho các em. Những bài tập này các em sẽ được ôn luyện phát âm tiếng Anh lại một lần nữa giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

Bài tập phát âm chữ cái tiếng Anh theo phương pháp Phonics

 

Để học được trọn bộ bài tập phát âm chữ cái tiếng Anh theo phương pháp Phonics các bạn hãy download tại đây nhé. Trong nội dung dưới đây chúng tôi gửi tới các bạn và các em bài tập về 2 chữ cái đầu tiên A và B.

Letter Pronunciation - | a | Sound

Directions: Circle the word that best describes the picture. Then use that word in a sentence.

Letter Pronunciation - | b | Sound

Directions: Circle the word that best describes the picture. Then use that word in a sentence.

 

Những bài học tiếng Anh Phonicsbài tập tiếng Anh Phonics sẽ được Alokiddy cập nhật liên tục tại Alokiddy.com.vn. Để trẻ có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn, các bạn hãy cho trẻ học ngay những bài học phát âm tiếng Anh Phonics cho trẻ. Những bài học  này được thiết kế phù hợp với chương trình tiếng Anh cho trẻ em giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Học tiếng Anh cho trẻ em nói chung và học phát âm tiếng Anh Phonics sẽ giúp các em có những bước khởi đầu cho qua trình học tiếng Anh của mình. Để phát triển ngôn ngữ một cách đồng đều nhất hãy cho trẻ học ngay các chương trình tiếng Anh phonics, tiếng Anh mẫu giáo, lớp 1,2,3,4,5 tại Alokiddy.com.vn nhé!