English by Picture phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 03/10/2016
5987 views

English by Picture là phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho trẻ em với cách tiếp cận ngôn ngữ thú vị qua hình ảnh và trò chơi. Những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đều có những tính năng sử dụng khác nhau giúp các em cải thiện những kỹ năng khác phù hợp hơn. 

 

Một trong những nội dung học tiếng Anh quan trọng trong tiếng Anh chính là từ vựng tiếng Anh. Học từ vựng tiếng Anh bằng phần mềm English by Picture sẽ giúp các em có được công cụ hỗ trợ phù hợp nhất.

 

English by Picture phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em

 

English by Picture phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em cung cấp những hình ảnh từ vựng tiếng Anh giúp các em học nhanh, nhớ lâu. Với phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh này phù hợp với tiếng Anh thiếu nhi với những cấp độ từ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1,2,3,4, học tiếng Anh lớp 5 dành cho các em. Đây cũng được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh lớp 5 thú vị và hiệu quả cho các em.

 

 

Với English by Picture, các em sẽ được học tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau. Công cụ English by Picture sẽ kích thích trí tò mò, khả năng học tập tư duy của các bé. Với phần mềm tiếng Anh trẻ em này giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em thiếu nhi.

Phần mềm tiếng Anh cho bé English by Picture là công cụ học tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả cho các em. Phần mềm sử dụng hình ảnh trực quan sinh động gồm cả một số trò chơi giúp các bé có thể tự học và ghi nhớ từ vựng. Phần mềm thiết kế gồm 6 phần giúp các con học tiếng Anh hiệu quả thông qua các chủ đề. Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

 

 

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em với những ứng dụng mới giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Tại Alokiddy, các bạn có thể tìm thấy những phần mềm học tiếng Anh cho các em với những ứng dụng học từ vựng, nghe, nói, đọc, viết hiệu quả dành cho các em. Học tiếng Anh cho trẻ em cùng Alokiddy sẽ trở lên đơn giản hơn và dễ dàng hơn với các em.