Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 18/07/2016
3297 views

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone sẽ có một nền tảng vững chắc và khả năng nói tiếng Anh lưu loát với 5 cấp độ dạy khác nhau, bắt đầu từ những kĩ năng cơ bản nhất nghe, nói, đọc, viết.

Với phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone bé sẽ được làm nhiều hơn thay vì chỉ học một ngôn ngữ.

 

 

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

 

Phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone được đánh giá là phần mềm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất thế giới từ hàng nghìn tổ chức, chính phủ cùng những phụ huynh đang cho con em mình sử dụng. Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh online bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong nhận diện giọng nói, hình ảnh, văn bản, video qua đó mang lại trải nghiệm tương tác cao cho người học thông qua các bài đối thoại, ngữ cảnh khác nhau. Cách mà phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone tiếp cận người dùng được gọi là phương pháp “Dynamic Immersion” để người học suy nghĩ và phát triển các câu nói bằng ngôn ngữ mới học.

 

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

 

Cấu trúc của các bài học trong phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ lớp 5 Rosetta Stone cung cấp đầy đủ các bài học liên quan đến 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Ngoài ra, học sinh lớp 5 sẽ được chia thành các cấp độ khác nhau từ nhập môn đến cao cấp. Do đó, dù ở trình độ nào, bé cũng có thể hoàn toàn tự học tiếng Anh với phần mềm Rosetta Stone. Các phần học chính của phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone gồm:

- Bài học phát âm: giúp bé phát âm ngữ âm cực chuẩn khi luyện tập bởi công nghệ của Rosetta Stone đòi hỏi người học phải phát âm chuẩn mới hoàn thành bài thực hành.

- Bài học từ vựng: chủ yếu tập trung vào khối từ vựng nhất định thông qua việc minh hoạ bằng hình ảnh, video để người học đạt hiệu quả cao nhất.

 

Rosetta Stone cung cấp đầy đủ các bài học liên quan đến 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết

 

- Bài học về ngữ pháp: cấu trúc ngữ pháp sẽ được lồng ghép vào những văn cảnh cụ thể theo cấp độ bài học khác nhau từ đó bé sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất.

- Bài học Nghe-Nói: sẽ được mô tả qua các hình ảnh và tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Rất nhiều bé đã hoàn thành phần học này và đánh giá bé đã phát triển vượt bậc sau một thời gian ngắn.

- Bài học Đọc-Viết: hoàn toàn không hề khô khan mà còn còn được mô tả bằng hình ảnh vô cùng sinh động để bé có thể nắm được nội dung cốt lõi của phần học.

Tại Alokiddy.com.vn, bố mẹ hoàn toà có thể tải phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone miễn phí và không mất bất kì chi phí nào. Thật tuyệt vời phải không?