Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ lớp 5 Tell Me More English

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 14/07/2016
1022 views

Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ lớp 5 Tell Me More English là phần mềm tự học tiếng Anh chuẩn, được đánh giá là một trong những phần mềm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Có hàng trăm triệu người đang học theo chương trình dạy thông minh này.

 

 

Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ lớp 5 Tell Me More English

 

Phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩn cho học sinh lớp 5 Tell Me More English cho phép học sinh lựa chọn 1 trong 10 mức độ tiếng Anh từ cơ bnả đến nâng cao, giúp bé cải thiện các kĩ năng như nói, nghe, đọc, viết dành cho những bé mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc ngay từ đầu. Phần mềm học tiếng Anh cho bé này cũng cung cấp những nội dung tiếng Anh dễ hiệu, sáng tạo, được thiết kế bởi những chuyên gia tiếng Anh nổi tiếng. Không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công sức Tell Me More English giúp người học nhanh chóng có được những ngôn ngữ mình cần học với khoảng 20 000 bài tập, 20 giờ học với các bài tập video minh họa được phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

 

Phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩn cho học sinh lớp 5 Tell Me More English

 

Phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩn Tell Me More English có thể giúp các bé học tiếng Anh lớp 5 nói riêng và học sinh tiểu học nói chung thực hành giao tiếp và nói ngay trên máy tính với người bản xứ mà hoàn toàn không bị mất tự tin về khả năng nghe nói của mình. Chỉ khi nào bé phát âm đúng thì các phần học tập hoặc kĩ năng khác như: ngữ pháp, viết, từ vựng, luyện nghe hay tham gia các trò chơi mới thực sự hiệu quả.

Sự vượt trội của phần mềm học tiếng Anh cho bé Tell Me More English

Điểm nổi bật nhất của phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩn này là sự phát triển và sáng tạo của công nghệ nhận dạng giọng đọc và cá nhân hóa khóa học ngôn ngữ. Từ đó, học sinh có thể tự tham gia vào các giải pháp sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao hơn, là kết quả của hơn 20 năm nghiên cứu đến từ nhiều kinh nghiệm khác nhau. Đặc biệt, phần mềm Tell Me More English còn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ; Canada và hơn 10 000 giáo viên dạy cho học sinh của mình.

 

Tell Me More English - phần mềm tiếng Anh đa ứng dụng

 

Bên cạnh đó, kho ứng dụng hoạt động giao tiếp và bài tập của phần mềm này còn có chức năng nhận dạng giọng đọc, theo dõi lỗi phát âm và đánh giá sự tiến bộ qua các bài tập. Trong phần mềm còn có các tình huống giao tiếp cụ thể trong cuộc sống để bé có thể xử lý tình huống tốt hơn khi gặp ngoài đời. Nhìn chung, phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩnTell Me More English có những tính năng nổi bật như sau:

- Nhanh chóng giúp bé học tiếng Anh trnê máy tính.

- Bài tập, tình huống giao tiếp cụ thể với nhiều cấp độ học khác nhau.

- Luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách dễ dàng.

- Video dạy học được thiết kế 3D sắc nét.

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé thông dụng, giúp hỗ trợ rất tốt cho những bé tiểu học muốn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phần mềm này, bố mẹ hãy truy cập website Alokiddy.com.vn để được tư vấn miễn phí nhé.