Phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại

Chuyên mục: Cho điện thoại di động 09/06/2016
865 views

Phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại hiện nay có nhiều nhưng trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số những ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cơ bản nhất.

Học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại đã dần trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong học tiếng Anh hiện đại. Phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại hiện nay có nhiều nhưng trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số những ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cơ bản nhất.

Phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại

Những phần mềm cho trẻ học tiếng Anh trên điện thoại cơ bản như sau:

1.Duolingo – Phần mềm học Tiếng Anh với bạn bè

Một trong những điều tuyệt vời nhất có thể nói về Duolingo đó là hệ thống gamified của nó: thay vì đánh giá sự tiến bộ của bạn qua các bài học, Duolingo đánh giá điều đó qua thanh điểm kĩ năng (skill points). Duolingo còn có một hệ thống chỉ dẫn giúp bạn trả lời từng câu hỏi một cách chính xác hơn.

 

 

2. Memrise – Phần mềm học Tiếng Anh nhanh chóng

Các khóa học này được xây dựng bởi cộng đồng Memrise, điều này làm cho cơ sở dữ liệu học tập của Memrise lớn hơn rất nhiều phần mềm được giới thiệu trong bài này. Memrise cung cấp cho bạn các khóa học miễn phí với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả Tiếng Anh.

3. Johnny Grammar’s Word Challenge – Phần mềm đố vui Tiếng Anh

Johnny Grammar’s Word Challenge là một ứng dụng đố vui, để kiểm tra chính tả, ngữ pháp và từ vựng của bạn bằng cách đưa bạn hàng loạt câu hỏi trong vòng 60 giây.

 

 

Có ba mức độ dễ, trung bình và khó ở 10 chủ đề khác nhau như Thực phẩm & Nhà hàng, Sở thích hoặc các cuộc hội thoại.

Vừa học vừa chơi là điểm thú vị của phần mềm này.

Học tiếng Anh trẻ em bằng phần mềm điện thoại sẽ trở nên tốt nhất nếu các bạn tìm được những  ứng dụng phù hợp với trình độ tiếng Anh của con mình. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những bài học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy để có thêm những bài học hay cũng như cách học tiếng Anh trên điện thoại, máy tính phù hợp nhé!