Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android

Chuyên mục: Cho điện thoại di động 13/07/2016
1109 views

Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android là một trong những ứng dụng nổi tiếng giúp bé học tiếng Anh hiệu quả với các hình ảnh dễ hiểu và âm thanh sống động, nội dung sâu sắc và phong phú, nhằm nâng cao khả năng học tiếng Anh cho các bé tốt hơn.

Trong bài viết này, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu đến phụ huynh phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android để bố mẹ tiện lợi nhất khi dạy tiếng Anh cho trẻ.

 

 

Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android

 

Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android hay còn được gọi là một ứng dụng từ iđển và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh free cho trẻ em mẫu giáo. Mục tiêu chính của phần mềm tiếng Anh cho bé 4uổuổi này này chính là cung cấp cho bé một ứng dụng mà hỗ trợ tối đa các bé trong việc học tiếng Anh và giải trí hàng ngày.

Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android

 

Ứng dụng phần mềm tiếng Anh cho điện thoại đi động cho bé for Android này cung cấp rất nhiều câu đố và câu hỏi thú vị cùng hệ thống từ điển Anh- Việt. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các gói từ mới dược phân loại phong phú theo các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Sau mỗi bài học khác nhau, trẻ có thê có được và kiểm tra lại kiến thức của mình bằng cách trả lời hàng loạt câu hỏi trắc nghiệm được đặt trong các gói câu hỏi về các lĩnh vực mà trẻ đã được học.

 

Tính năng của phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android

 

Tính năng của phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android

 

Tính năng của phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android bao gồm các tính năng như sau:

- Hệ thống từ điển Anh Việt phong phú.

- Hệ thống câu hỏi bằng tiếng Anh đa dạng.

- Hỗ trợ thay đổi giao diện và hình nền ứng dụng: cung cấp cho các bé tới 9 hình nền khác nhau giúp các bé có thể thay đổi liên tục hình nền để việc học thêm phần hứng thú.

Với phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android trên đây của Alokiddy, các bậc phụ huynh cũng như thầy cô dễ dàng cho bé rèn luyện và trau dồi kiến thức tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.