Phần mềm học tiếng Anh Kids ABC Letters trên Android cho bé mẫu giáo

Chuyên mục: Cho điện thoại di động 13/07/2016
1309 views

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Kids ABC Letters được ứng dụng trên hệ điều hành Android giúp bé học tiếng Anh hiệu quả với những tính năng nổi bật chuyên dành cho học tiếng Anh trẻ em.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Kids ABC Letters với ứng dụng trên hệ điều hành Android giúp bé học bảng chữ cái tiếng Anh tốt nhất và thú vị nhất. Học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo với phần mềm học tiếng Anh này sẽ không còn khó khăn khi trẻ được tiếp cận dần dần với hệ thông tiếng Anh chuẩn và tạo nền tảng cho quá trình học ngoại ngữ sau này.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh Kids ABC Letters trên Android cho bé mẫu giáo

 

Nói về phần mềm học tiếng Anh trẻ em này thì chúng ta có thể thấy đây là một phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động với hệ điều hành mới nhất phù hợp cho sử dụng và quản lý trẻ học tiếng Anh của phụ huynh.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo Kids ABC Letters trên Android

Với Kids ABC Letters trên hệ điều hành Android, các bé mẫu giáo sẽ học tên các chữ cái và thực hành vẽ chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái đó trong một đoạn văn cảnh. Đây là phần mềm hoàn toàn phù hợp với tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3, 4 tuổi trở lên. Các bạn cũng có thể thấy phần mềm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đang học mẫu giáo này không dạy các em phát âm chữ cái như những phần mềm khác, các em sẽ được học đồng đều những cách phát âm bảng chữ cái, những ứng dụng trò chơi của phần mềm sẽ không khiến các em phân tâm. Khi tiếp cận với phần mềm này thì các em cũng như phụ huynh sẽ thấy được những chuyển biến đang kể trong quá trình học của các bé mẫu giáo khi học phát âm chuẩn tiếng Anh và học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo Alokiddy

Đối với học phát âm tiếng Anh bằng hệ điều hành Android này các bậc phụ huynh sẽ kiểm soát được quá trình học cũng như sự phát triển ngôn ngữ của con mình. Tuy nhiên, Alokiddy còn giới thiệu tới các bạn một phần mềm học phát âm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo mới với những bài học tuyệt với cho tiếng Anh mẫu giáo. Học tiếng Anh Phonics tại Alokiddy với những bài học hướng dẫn các bé phát âm chuẩn tiếng Anh quốc tế với khung tham chiếu Cambridge English chuẩn chung châu âu. Tại Alokiddy, các bé sẽ được học tại những lớp học tiếng Anh thiếu nhi phù hợp với độ tuổi của bé. Đây được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho bé 4 tuổi hay phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo tốt nhất hiện nay.