Starfall Free cho Android ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại di động

Chuyên mục: Cho điện thoại di động 07/12/2016
862 views

Starfall Free cho Android một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên điện thoại di động thú vị. Khi học tiếng Anh trên phần mềm học tiếng Anh Starfall Free cho Android này các em sẽ được trải nghiệm những bài học và những cách học vừa học vừa chơi thú vị nhất. 

 

Hãy cùng học Starfall Free cho Android ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại di động cho trẻ em, đặc biệt là tiếng Anh lớp 2, tiếng Anh lớp 3 nhé.

 

Starfall Free cho Android ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại di động

 

Để học tiếng Anh cho trẻ em thì công cụ học tập là yếu tố quan trọng cho các em, giúp các em có được một công cụ học tiếng Anh hiệu quả. Để học tiếng Anh bằng phần mềm Starfall Free cho Android các bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính bảng là có thể cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả.

Starfall Free là một kho tàng tiếng Anh cho các em, những bài hát tiếng Anh thiếu nhi, số đếm, từ vựng…được phần mềm hỗ trợ, cho trẻ những bài học tiếng Anh quan trọng và cần thiết nhất. Starfall cũng kích thích trí tò mò của trẻ khi cho các bé tiếp xúc với những loài động vật đáng yêu như khủng long, gấu, ngựa, chuột... hay gặp gỡ các bạn nhỏ vô cùng dễ thương. Bé sẽ được tham gia các trò chơi thú vị như xây người tuyết, tìm đường đi qua các khối hình, vẽ tranh, dịch sách, xem video, học hát...

Một số tính năng nổi bật của Starfall các bạn nên biết:

-10 bài hát vui nhộn về số đếm, ngày tháng, thời gian (math songs) cho trẻ học tiếng Anh lớp 2, tiếng Anh lớp 3 hiệu quả với nền tảng cần thiết.

-Nội dung bài học số đếm bằng tiếng Anh.

-Nhận dạng hình học và đo lường,đây là một nội dung khó học cho trẻ em.

-Học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia.

-Học bảng chữ cái ABC.

-Nhận biết màu sắc.

-Tham gia trò chơi vui nhộn.

-Đồ họa tươi sáng, nhiều màu sắc, âm thanh sống động.

-Phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản địa.

-Các hoạt động lôi cuốn, hấp dẫn kích thích trí tò mò khám phá của trẻ.

Những nội dung của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động, máy tính bảng Starfall Free là một trong những ứng dụng học tiếng Anh thú vị cho trẻ và đã được nhiều bậc phụ huynh áp dụng vào dạy tiếng Anh cho con mình. Hãy áp dụng phần mềm này để dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất nhé.

Học tiếng Anh thiếu nhi các bạn có thể áp dụng những kiến thức tiếng Anh, những bài học tiếng Anh theo đúng lứa tuổi và trình độ của bé tại Alokiddy.com.vn. Những bài học tiếng Anh tại Alokiddy được chia theo những lớp và chủ đề sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và hiệu quả hơn.