TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2-7 tuổi

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 31/10/2016
5933 views

TopIQ Preschool Kindergarten là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 2-7 tuổi trên Android. Học tiếng Anh cho trẻ em cùng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

 

Đối với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em, các bạn cần lưu ý cần lựa chọn những phần mềm học tiếng Anh phù hợp với các em. Đối với các em từ 2-7 tuổi thì TopIQ Preschool Kindergarten là một phần mềm vô cùng thích hợp. TopIQ Preschool Kindergarten là phần mềm học tiếng Anh cho Android, tuy nhiên cũng được tích hợp trên một số những ứng dụng khác. Đây được đánh giá là phầm mềm học tiếng Anh mẫu giáo, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 vô cùng hiệu quả. Để học tiếng Anh mẫu giáo, học tiếng Anh lớp 1, học tiếng Anh lớp 2 trực tuyến hiệu quả các bạn có thể cho trẻ học theo phần mềm học tiếng Anh này nhé.

 

TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2-7 tuổi

 

Đối với phần mềm TopIQ Preschool Kindergarten này có những ưu điểm lớn giúp các em học sinh học tiếng Anh thiếu nhi học tốt hơn. Ưu điểm cơ bản của phần mềm TopIQ Preschool Kindergarten:

 

 

-Hơn 100 chương trình giảng dạy dựa trên giáo dục mầm non và mẫu giáo từ 2 đến 7 tuổi

-Học từ các trò chơi, sách, và các bài đồng giao

-Trẻ có thể bắt chước và nghe phát âm tiếng Anh trong chương trình

-Bảng báo cáo chi tiết về hiệu suất học của con

-Xác định các bài học phù hợp với tuổi của con

Để học tiếng Anh cho trẻ em với phần mềm TopIQ Preschool Kindergarten các em sẽ được trải nghiệm những nội dung học thú vị sau:

 

Học tiếng Anh tại Alokiddy

 

-Phần mềm mang đến cho các bé 2 tuổi nhận dạng hình học, trái cây, số lượng, ABC, tên động vật, câu đố ghi nhớ, tập đếm.

-Dạy cho bé 3 tuổi tập viết chữ có hướng dẫn, học bảng chữ cái có phát âm, phân biệt phụ âm, đọc, phát âm, đánh vần và từ vựng.

-Dạy đọc tiếng Anh cho bé 4 tuổi tập đọc theo các bài đồng giao và sách tương tác cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, bao gồm các bài đồng giao quen thuộc.

-Dạy cho bé 5 tuổi các bé được làm quen với các con số, số đếm, viết số, các phép tính cộng, trừ nhân chia.

-Dạy cho các bé 6 tuổi đếm, cộng, trừ, nhân chia, giải toán và học số 0.

-Các bé 7 tuổi câu hỏi hình học, kể chuyện, tô màu, câu đố không gian, câu đố cân bằng, nối để chọn đáp án đúng.

TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, tại Alokiddy các em sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh bằng phần mềm học tiếng Anh mới và được thực hiện theo chương trình học tiếng Anh phù hợp với các em. Hãy cho trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn để trẻ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhé!