Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool

Chuyên mục: Cho điện thoại di động 14/07/2016
883 views

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool giúp bé học tiếng Anh mẫu giáo hiệu quả với những ứng dụng tốt nhất cho học và chơi.

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool cung cấp cho người dùng một chương trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao nhất dành cho các bé học mẫu giáo. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này bố mẹ nhé.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool

 

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool còn được đặt với tên gọi khác là English for kids by Mingoville - Preschool Edition, là phần mềm học tiếng Anh hay hỗ trợ trẻ em mới học tiếng Anh làm quen với từ vựng và chác phát âm ban đầu, đóng vai trò như một phương pháp truyền thụ vui nhộn mang tính tương tác cao.

 

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool

 

Mingoville Preschool được đánh giá là môi trường học và tương tác tiếng Anh miễn phí, tích hợp các trò chơi, bài học với những hình ảnh hoạt hình đầy màu sắc, bé sẽ cảm thấy thích thú với phương pháp " vừa học vừa chơi" hiệu quả này. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này cũng được sử dụng để cải thiện các kĩ năng của trẻ em như: đọc, viết, ngữ pháp, cách phát âm một cách toàn diện mọi lúc mọi nơi, chỉ bằng cách bố mẹ giúp bé truy cập các thiết bị cầm tay và có kết nối mạng Internet 24/24.

 

Cây từ vựng trong phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Mingoville Preschool

 

Các nhân vật có trong phần mềm tiếng Anh này đều sử dụng giọng nói như người bản xứ chuẩn kèm hiệu ứng hoạt hoạ sinh động nên khi học bé sẽ nhanh chóng phát triển cây từ vựng của mình, đồng thời cải thiện các kĩ năng xây dựng câu phù hợp với ngữ cảnh và các kỹ năng nhận diện ngữ cảnh khác.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Mingoville Preschool

Đi sâu vào phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho trẻ này, bố mẹ sẽ nhận ra cây từ vựng ngày càng mở rộng và phát triển. Qua đó, phụ huynh có thể theo dõi sự phát triển cũng như tiến bộ của bé nhà mình trong quá trình học tập tiếng Anh . Khi học phần mềm tiếng Anh Mingoville Preschool, mỗi bé cần phải hoàn thành một vài nhiệm vụ, trong đó mỗi nhiệm vụ sẽ được liên kết với khoảng 12-15 trò chơi tương tác. Số từ vựng tương đương với trò chơi này là khoảng 500 từ và câu mới, là nền tảng học tiếng Anh vô cùng đặc biệt cho trẻ phát huy dưới dạng ngôn ngữ thứ 2.

 

Bé học cách sắp xếp câu trong Mingoville Preschool

 

Có rất nhiều trải nghiệm khi bé tham gia phần mềm học tiếng Anh hay này, chẳng hạn như;

- Gồm 7 nhiệm vụ tổng quát, trong đó có 12 trò chơi tương tác bên trong.

- Bé được học và phát triển tiếng Anh từ giáo viên bản xứ.

- Phần mềm chứa đựng các nhân vật hoạt hình với hàng trăm từ vựng, câu tiếng Anh khác nhau trò chuyện cùng bé.

- Bé mẫu giáo học tiếng Anh qua cây từ vựng để thể hiện sự tiến bộ theo từng giai đoạn.

Cùng với phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool, bố mẹ đã dành cho bé một sự khởi đầu tươi đẹp và lý tưởng trong môn ngoại ngữ thứ 2 mang tên tiếng Anh. Phần mềm học tiếng Anh hay cho bé này đã được chứng thực bởi Bộ giáo dục của các nước trên toàn thế giới. Hãy đăng kí sử dụng Mingoville Preschool for iOS ngay hôm nay tại Alokiddy.com.vn để cho các bé mầm non một môi trường học tiếng Anh cho trẻ trực tuyến đầy màu sắc với nhiều bài tập và trò chơi tương tác khác.