Phần mềm tiếng anh cho di động

Nếu bạn đang sử dụng những chiếc smartphone thế hệ mới thì việc cài những ứng dụng, phần mềm tiếng Anh trẻ em trên đi động là lựa chọn tuyệt vời và rất tiện lợi giúp bé nhà bạn học tiếng Anh trẻ em mọi lúc mọi nơi. Và dù bạn đi đâu bạn vẫn có thể mang theo và mở bất cứ khi nào trẻ thích

Ra mắt ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy trên điện thoại
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/06/2018

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 14 tuổi trên thiết bị di động. Các bé có thể học trên đa nền tảng IOS, Android, Web. Bé có thể học mọi lúc mọi nơi với các bài học đa dạng. Các bài học kết hợp với các hình ảnh, video, màu sắc sinh động, giúp bé có hứng thú ở mỗi bài học. 

Tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 10/02/2017

Phần mền học tiếng Anh cho trẻ em iTooch Elementary School for iOS là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại đi động, iphone, ipad vô cùng thú vị và hiệu quả dành cho tiếng Anh trẻ em. 

Starfall Free cho Android ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại di động
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 07/12/2016

Starfall Free cho Android một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên điện thoại di động thú vị. Khi học tiếng Anh trên phần mềm học tiếng Anh Starfall Free cho Android này các em sẽ được trải nghiệm những bài học và những cách học vừa học vừa chơi thú vị nhất. 

Ứng dụng phần mềm Learning Time With Timmy 2 trên Android
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 07/12/2016

Phần mềm học tiếng Anh Learning Time With Timmy 2 nối tiếp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Learning Time With Timmy 1 được tích hợp trên Android. 

Phần mềm English Ant plus Office edition for iOS cho trẻ em
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 03/11/2016

Phầm mềm học tiếng Anh cho trẻ em English Ant plus Office edition for iOS là một phần mềm hỗ trợ trẻ học tiếng Anh trên điện thoại với hệ điều hành IOS. 

TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2-7 tuổi
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 31/10/2016

TopIQ Preschool Kindergarten là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 2-7 tuổi trên Android. Học tiếng Anh cho trẻ em cùng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Trẻ lớp 1 học phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iphone
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

Việc học ngoại ngữ là rất quan trọng đối và cần thiết đối với mỗi người trong đó có trẻ em, nó không chỉ giúp bé có thể phát triển ngôn ngữ mới mà còn mở rộng sự hiểu biết của trẻ đối với thế giới. 

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box với những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất cho bé, giúp bé vừa học vừa thư giãn hiệu quả

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 14/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho bé mẫu giáo Mingoville Preschool giúp bé học tiếng Anh mẫu giáo hiệu quả với những ứng dụng tốt nhất cho học và chơi.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 trên điện thoại di động
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 14/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 hiện đại với nhiều chức năng giúp bé và phụ huynh có thể học tiếng Anh tại nhà mà không tốn bất kỳ chi phí nào đó là Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh Kids ABC Letters trên Android cho bé mẫu giáo
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 13/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Kids ABC Letters được ứng dụng trên hệ điều hành Android giúp bé học tiếng Anh hiệu quả với những tính năng nổi bật chuyên dành cho học tiếng Anh trẻ em.

Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/07/2016

Trong bài viết này, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả miễn phí và tốt nhất trên smartphone hiện nay, sẵn sàng hỗ trợ các hệ điều hành như Android và iOS.

Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 13/07/2016

Phần mềm tiếng Anh cho bé 4 tuổi for Android là một trong những ứng dụng nổi tiếng giúp bé học tiếng Anh hiệu quả với các hình ảnh dễ hiểu và âm thanh sống động, nội dung sâu sắc và phong phú, nhằm nâng cao khả năng học tiếng Anh cho các bé tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 trên điện thoại di động
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 14/06/2016
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 trên điện thoại di động Kids ABC Letters sẽ giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc và học tiếng Anh tốt hơn.
Phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại
Chuyên mục: Cho điện thoại di động | 09/06/2016
Phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại hiện nay có nhiều nhưng trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số những ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cơ bản nhất.