Ứng dụng phần mềm Learning Time With Timmy 2 trên Android

Chuyên mục: Cho điện thoại di động 07/12/2016
505 views

Phần mềm học tiếng Anh Learning Time With Timmy 2 nối tiếp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Learning Time With Timmy 1 được tích hợp trên Android. 

 

Đây là một trong những ứng dụng dạy và học tiếng Anh thú vị cho trẻ em và giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phần mềm Learning Time With Timmy 2 trên Android là một phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em của Hội đồng Anh giúp trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình hiệu quả. Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu ứng dụng phần mềm Learning Time With Timmy 2 trên Android cho trẻ em học tiếng Anh hiệu quả nhé.

 

Ứng dụng phần mềm Learning Time With Timmy 2 trên Android

 

Learning Time With Timmy 2 cũng như phần 1 được ứng dụng cho trẻ em học tiếng Anh 3 – 6 tuổi. Với những ứng dụng đặc biệt dành cho trẻ em, các em sẽ được trải nghiệm những nội dung học tiếng Anh thú vị.

 

 

Cũng giống như phần trước, phần này những ứng dụng cũng chứa đựng những bài học về cụm từ, rèn luyện cho trẻ em kỹ năng nhận thức xác định và phân loại. Đồng thời, trẻ cũng được trải nghiệm những kiến thức tiếng Anh thông qua những nội dung phim hoạt hình thú vị. Các tính năng hay ứng dụng nổi bật của phần mềm Learning Time With Timmy 2 trên Android cơ bản như sau:

-Các trò chơi thử thách giúp tăng cường kỹ năng nghe của trẻ nhỏ, tăng kỹ năng nhận thức và vận động, khuyến khích bé lựa chọn.

-Phần mềm được thiết kế trực quan dựa theo sự phản hồi từ các bậc phụ huynh và trẻ em trên toàn thế giới.

-Phần mềm này hoàn toàn không chứa các gói mua hàng, không gây khó chịu cho người sử dụng.

-Trò chơi giúp bé tăng vốn từ vựng, phối hợp giữa tay và mắt, sự tập trung.

-Cách tuyệt vời để bé thực hành về màu sắc và số đếm.

-Các phần thưởng như nhãn dán, video giúp trẻ duy trì động lực học tập, vừa học vừa chơi.

 

 

Với những ứng dụng cũng như những tính năng nổi bận của phầm mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android sẽ giúp các em học sinh học tiếng Anh thiếu nhi học hiệu quả hơn.

Để học tiếng Anh cho trẻ em, các bạn có thể cho trẻ học ngay những ứng dụng tiếng Anh thú vị tại Alokiddy.com.vn – một trong những phần mềm học tiếng Anh dành cho thiếu nhi thú vị nhất.