Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad My First Words

Chuyên mục: Cho máy tính bảng 16/06/2016
1884 views

Alokiddy.com.vn giới thiệu đến bạn phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad My First Words, là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh

Ngoài việc học tiếng Anh trên sách thì hiện nay, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em free trên Internet. Trong bài viết này, Alokiddy.com.vn giới thiệu đến bạn phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad My First Words, là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh.

Giới thiệu về phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad My First Words

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad My First Words lấy ý tưởng thiết kế dựa theo bộ sách bán chạy nhất ( best-seller) của Jeannette Rowe. Thực chất, phần mềm này là một loại trò chơi bằng tiếng Anh " vui mà học" với những khái niêm cơ bản và sơ khai nhất về tiếng Anh dưới dạng đọc và chơi tương tác. Phần mềm học tiếng Anh trên ipad cho trẻ em phù hợp nhất với trẻ em trong độ tuổi từ 2-6, học từ vựng cơ bản giúp trẻ nhanh chóng tăng nhận thức về chữ cái và từ, cải thiện khả năng tương tác, phối hợp giữa mắt và tai.

 

 

Cách dùng phần mềm học tiếng Anh My first words cho Ipad

- Mở My First Words và chọn các chủ đề, từ vựng có liên quan đến động vật ( annimals), thức ăn ( foods), đồ chơi ( toys), quần áo ( dresses)...

- Sau khi đã chọn được chủ đề, bạn nhấn các hình đó lên và xem những từ vựng liên quan đến hình đó, mỗi từ vựng sẽ có cách đọc và phát âm khác nhau bằng tiếng Anh.

- Muốn chỉnh sửa và ghi chú thêm cho biểu tượng đó, nhấn biểu tượng rồi thay đổi theo ý mình và nhấn Save để lưu lại.

 

 

- Bổ sung từ mới vào dữ liệu: Add---> Add photo ( tìm hình liên quan đưa vào)---> Click to add text ( điền từ tiếng Anh của mình)---> Record ( ghi âm từ đó trong máy).

Với phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad My First Words, phụ huynh sẽ rất tiện lợi trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ cùng như theo dõi và hỗ trợ bé khi học. Để tìm hiểu hoặc tải phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất, các bố mẹ hãy tham khảo tại Alokiddy.com.vn nhé!.


Bài viết cùng chuyên mục