Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 13/07/2016
1265 views

Trong bài viết này, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả miễn phí và tốt nhất trên smartphone hiện nay, sẵn sàng hỗ trợ các hệ điều hành như Android và iOS.

Có rất nhiều cách để bé học tiếng Anh, có thể là cho bé học theo cách học truyền thống ở trường như" đọc, viết và thực hành", cũng có thể đến các trung tâm anh văn hàng ngày. Nhưng bố mẹ có nhất thiết phải chi quá nhiều kinh phí như vậy để bé học tiếng Anh hay không? Câu trả lời là không, bé vẫn có thể tự học một mình, ngày nay khi mà có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé trên điện thoại cho phép bố mẹ làm điều đó.

 

 

Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả

 

- Memrise – Phần mềm học Tiếng Anh nhanh chóng

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 Memrise cung cấp cho bé các khóa học miễn phí với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả Tiếng Anh.

Các khóa học này được xây dựng bởi cộng đồng Memrise nên không chỉ giúp trẻ có cơ sở dữ liệu học tập lớn hơn rất nhiều và bé hoàn toàn có thể học Offline ngay cả khi không có Internet.

 

Memrise – Phần mềm học Tiếng Anh nhanh chóng

 

- Johnny Grammar’s Word Challenge - Phần mềm đố vui Tiếng Anh

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 5 Johnny Grammar’s Word Challenge được thiết kế như một ứng dụng đố vui để kiểm tra chính tả, ngữ pháp và từ vựng của bé bằng cách đưa ra hàng loạt câu hỏi đố vui trong vòng 60 giây. Bao gồm 10 chủ đề và ba mức độ, dễ, trung bình và khó để bé lựa chọn.

 

Johnny Grammar’s Word Challenge - Phần mềm đố vui Tiếng Anh

 

- MyWordBook 2 – Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh phổ biến

MyWordBook 2 là một trong những phần mềm tiếng Anh cho trẻ có ứng dụng tương tác của British Council, giúp bé học những từ vựng tiếng Anh phổ biến thông qua hệ thống âm thanh, hình ảnh và các ví dụ mô tả để bé nhớ tiếng Anh một cách dễ dàng.

 

MyWordBook 2 – Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh phổ biến

 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé tại Alokiddy.com.vn có thực sự tốt?

 

Chắc chắn câu trả lời là có đối với bé, cho dù bé mới bắt đầu học tiếng Anh hay đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, các phần mềm tiếng Anh cho bé mà Alokiddy giới thiệu trên đây trên đây chắc chắn sẽ có ích.

 

Học tiếng Anh tại Alokiddy

 

Việc tận dụng lợi thế của tương tác điện tử và gamified ( phần mềm dựa trên trải nghiệm tâm lý của bé khi chơi game), chắc chắn, bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và việc học tiếng Anh trẻ em không còn là gánh nặng đối với bé nữa.