Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em TopIQ Preschool Kindergarten

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 13/02/2017
2987 views

Trong nội dung trước của phần mềm tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã gửi tới các bạn những thông tin cơ bản nhất của phần mềm tiếng Anh TopIQ Preschool Kindergarten. 

 

Trong nội dung này, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn những ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em TopIQ Preschool Kindergarten. Những ưu điểm mà phần mềm học tiếng Anh này mang lại cho các em sẽ giúp các em có thêm một công cụ học tiếng Anh tốt nhất. Phần mềm TopIQ Preschool Kindergarten này dành cho các em nhỏ từ 2-7 tuổi giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em TopIQ Preschool Kindergarten

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em TopIQ Preschool Kindergarten này với những ưu điểm vượt trội đó là:

 

 

- Hơn 100 chương trình giảng dạy dựa trên giáo dục mầm non và mẫu giáo từ 2 đến 7 tuổi

- Học từ các trò chơi, sách, và các bài đồng giao

- Trẻ có thể bắt chước và nghe phát âm tiếng anh trong chương trình

- Bảng báo cáo chi tiết về hiệu suất học của con

- Xác định các bài học phù hợp với tuổi của con cho môn toán, đọc và viết

Đó là những ưu điểm không thể phủ nhận của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này. Với mỗi độ tuổi khác nhau, phần mềm mang đến những bài học khác nhau giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Cụ thể như sau:

 

 

-Trẻ 2 tuổi sẽ được học bài học nhận dạng hình học, trái cây, số lượng, ABC, tên động vật, câu đố ghi nhớ, tập đếm.

-Trẻ 3 tuổi sẽ được tiếp cận những bài học tập viết chữ có hướng dẫn, học bảng chữ cái có phát âm, phân biệt phụ âm, đọc, phát âm, đánh vần và từ vựng.

-Trẻ 4 tuổi sẽ học tập đọc theo các bài đồng giao và sách tương tác cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, bao gồm các bài đồng giao quen thuộc với các con khi học tiếng anh như: Itsy Bitsy Spider, The Caterpillar, Mary Had A Little Lamb, Farmer In The Dell, Two Birds. Five Little Monkeys, The Stars, The Lambkins, Five Little Ducks, Bedtime, Twinkle twinkle little star, Early to Bed, Early to Rise, Rock-a-bye Baby, Little Miss Maya, Who Flew The Rocket, ABC Hide n Seek, I Am a King, Rub-A-Dub Dub, Little Boy Blue, Gregory Griggs, Bow Wow Goes The Dog, Pairs Or Pears, This Little Piggy, Little Bo Peep, Mary Mary Quite Contrary.

-Trẻ 5 tuổi được tiếp cận nội dung thú vị các con được làm quen với các con số, số đếm, viết số, các phép tính cộng, trừ nhân chia.

-Trẻ 6 tuổi được học thêm những nội dung của toán học cơ bản bằng tiếng Anh, ếm, cộng, trừ, nhân chia, giải toán và học số 0

-Trẻ 7 tuổi sẽ được học câu hỏi hình học, kể chuyện, tô màu, câu đố không gian, câu đố cân bằng, nối để chọn đáp án đúng.

Với mỗi một trình độ khác nhau trẻ sẽ được phần mềm mang đến những bài học phù hợp nhất giúp các em có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em sẽ được Alokiddy cập nhật liên tục các bạn có thể tham khảo để trẻ có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!