Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 20/07/2016
4413 views

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech là ứng dụng phần mềm hỗ trợ bé học ngoại ngữ với khả năng đọc tất cả các văn bản bằng tiếng Anh với những cách phát âm chuẩn nhất theo cách giao tiếp của người bản ngữ.

Tốc độ của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại này có thể điều chỉnh nhanh hay chậm tuỳ vào từng nội dung.

 

 

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech

Giao diện của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cho bé lớp 4 CoolSpeech khá trực quan, chỉ vỏn vẹn vài cửa sổ để người học có thể gõ đoạn văn bản trực tiếp của mình. Bên dưới các thanh menu có các nút như: Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop, những nút này có chức năng và hình dáng rất giống với các đầu đĩa CD hoặc máy cassette. Sau khi đã gõ văn bản cần phát âm xong, bé chỉ cần nhấn nút Play thì phần mềm tiếng Anh cho trẻ em CoolSpeech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối, từ phát âm đến ngữ điệu đọc một cách vô cùng chuẩn xác nhờ công nghệ hiện đại của Text-to-Speech từ Microsoft.

 

Phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cho bé lớp 4 CoolSpeech

 

Ngoài ra, bé có thể đổi giọng đọc trên thanh menu bằng cách chọn View---> Speech Properties---> Voice và chọn một số mục có giọng đọc như Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male. Sau khi đã chọn xong thì bé sẽ được tiếp tục điều chỉnh giọng đọc bằng cách nhấn nút Preview để nghe thử lại và sau đó là nhấn Rescan ( có chức năng như tua lại) để mặc định giọng đọc mà bé đã chọn.

Cách chức năng khác của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại CoolSpeech

Ngoài chức năng trên thì phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cho bé CoolSpeech còn có một ốố chức năng sau:

- Giúp bé tìm hiểu các tính năng của phần mềm một cách đơn giản.

 

Một số tính năng của phần mềm luyện phát âm CoolsSpeech

 

- Đọc các tin tức hoặc câu chuyện bé yêu thích chỉ bằng cách gõ URL.

- Nhắc giờ giấc và ngày cho bé.

- Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

Hiện tại, phần mềm CoolSpeech có hai giọng đọc chính là giọng đọc nam (Mike, Sam) và nữ (Mary) với nhiều cách đọc khác nhau như: đọc giọng Anh của người Mỹ, hay đơn giản hơn là đọc giọng Anh của người Anh để bé có thể biết thêm nhiều cách đọc khác nhau.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này cũng như các phần mềm khác, bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp tại Alokiddy.com.vn để được tư vấn miễn phí nhé.