Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 18/07/2016
2135 views

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em giúp việc luyện tập cách phát âm trong tiếng Anh của trẻ chuẩn và tốt hơn.

Ngoài ra, phần mềm này không chỉ dạy cho bé cách phát âm các chữ cái mà còn dạy cách phát âm từng câu từ một. Cùng giao diện đồ hoạ sinh động, thể hiện thông qua vòm miệng khi phát âm các câu, từ mà bé cứ theo đó quan sát sao cho phát âm đúng.

 

 

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power

 

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh Pronunciation Power cho trẻ là bộ giáo trình online đặc biệt trên máy tính dạy bé phát âm tiếng Anh sao cho đúng ngữ điệu - điều mà rất ít bé học giao tiếp tiếng Anh có thể học được. Trong 1 câu tiếng Anh sẽ có một trọng âm hoặc có thể nhiều hơn 2 trọng âm. Vậy làm sao để bé nói được đây? Hãy để Pronunciation Power hướng dẫn bé.

 

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power

 

Ngoài ra, trong phần mềm luyện phát âm tiếng Anh này còn có 7 phần bài tập để bé ôn tập và rèn luyện lại những gì mà mình từng học được. Không những thế, phần mềm luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ này còn hỗ trợ bé thu âm giọng nói khi tập phát âm xem giọng nói của bé như thế nào. Qua đó, bé sẽ điều chỉnh ngữ âm của mình cho tốt hơn.

Ưu điểm của phần mềm học phát âm tiếng Anh Pronunciation Power

- Bé được học 53 âm cần thiết để giúp bé nói tiếng Anh rõ ràng hơn,.

- Có thể so sánh giọng nói của bé với giọng nói của người bản ngữ bằng những kỹ thuật nhận dạng sóng phát âm.

 

Phần mềm học phát âm tiếng Anh Pronunciation Power mang đến nhiều tiện ích khác nhau.

 

- Xem âm thanh của từ vựng đó đưcợ tạo ra như thế nào bằng cách xem hoạt hình bán diện dưới sự chuyển động của lưỡi, miệng và môi, có hướng dẫn thực tế.

- Làm bài tập với 650 câu hỏi trắc nghiệm, học phát âm với bài tập 780 chữ mẫu, 040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhau.

- Bài tập rộng rãi với 40 trang nhấn mạnh âm lượng, phát âm, lên xuống nhịp điệu.

Pronunciation Power là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh kỹ thuật MỚI tân tiến dành cho trẻ mới bắt đầu học cho đến những trẻ trình độ trung cấp và rất ít phần mềm nào đạt được trình độ như phần mềm này. Tại Alokiddy.com.vn, bố mẹ và các bé sẽ được trải nghiệm những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mới nhất mà không cần tốn bất kì khoản phí nào.