Đĩa học tiếng Anh cho trẻ em là những loại nào?

Chuyên mục: Công cụ học tập 11/05/2016
1928 views

Học tiếng Anh trẻ em bằng đĩa là một cách học hiệu quả cho các bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đĩa học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình những loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ em cẩn thận, phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi.

 

Đĩa học tiếng Anh cho trẻ em là những loại nào?

 

Có rất nhiều loại công cụ học tiếng Anh cho trẻ, các bạn có thể lựa chọn những loại sau:

1. VCD Go go

Đây là loại đĩa hoạt hình có nhiều cấu trúc câu dễ học và phát âm chuẩn nên hầu như bé nào cũng thích. Đặc biệt trong đĩa có hình bạn khủng long tên là Go Go rất là thông minh và lanh lợi. Mới đầu bạn ấy cũng không biết tiếng Anh nhưng qua các cuộc nói chuyện với bạn Tony và Jenny mà Go Go đã nói tiếng Anh rất hay

2. VCD Singing all together

 

Đĩa này có nhiều bài hát hay dễ học và đặc biệt là còn có giáo viên bản xứ luyện phát âm từng từ cực hay và chuẩn).

 

3. DVD Nursery Rhymes

 

Là bộ đĩa tổng hợp các bài hát tiếng Anh cực hay và vui nhộn về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối...Đĩa cực nét, có phụ đề, tiếng rõ và rất dễ hát.

 

4. DVD Baby Einstein

 

Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…

 

Bộ đĩa này rất phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, bộ đĩa này được xem là một bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất hiệu quả.

5. DVD Magic English

 

Đây là loại đĩa hoạt hình magic rất phổ biến và hay nên hầu hết các bé từ 2 tuổi trở lên xem đều rất thích.

 

6. DVD Bé yêu biết đọc

 

Phiên bản tiếng Anh (6 DVD), phiên bản tiếng Việt (2 DVD), bộ đĩa này phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Các bạn cũng có thể sử dụng đĩa tiếng cho bé 3 tuổi này nhé.

 

Đĩa học tiếng Anh cho bé có rất nhiều và ở những trình độ khác nhau các bạn nên cho các con học những loại đĩa khác nhau. Tốt nhất các bạn nên tham khảo thông tin và được tư vấn bởi các chuyên gia trước khi quyết định sử dụng đĩa học tiếng Anh cho các con mình nhé. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Alokiddy.com.vn và được các giáo viên có kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn về đĩa học tiếng Anh cho con các bạn.