Bộ đĩa học tiếng Anh Learn English with Zippy and his Friends cho lớp 1

Chuyên mục: Công cụ học tập 18/06/2016
1552 views

Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 1 Learn English with Zippy and his Friends được xem là bộ đĩa tiếng Anh chuẩn cho bé mới bắt đầu học tiểu học, bao gồm bảng chữ cái và các từ tiếng Anh liên quan đến những kí tự vừa học.

 

 

Tìm hiểu về bộ đĩa Learn English with Zippy and his Friends

 

Learn English with Zippy and his Friends là một bộ đĩa tiếng Anh trẻ em boxes gồm 9 CD khác nhau do nhà xuất bản danh tiếng Hàn Quốc - World Family sản xuất. Là nhà xuất bản hàng đầu về phương pháp nghiên cứu sở thích, tâm lý của trẻ và đã cho ra đời không ít các ấn bản DVD nổi tiếng được nhiều phụ huynh, học sinh đón nhận.

 

Learn English with Zippy and his Friends giúp các bé biến chiếc ti vi nhỏ bé của nhà mình thành một Funny Homeschool
 

Một số bộ đĩa nổi tiếng như Zippy and Me, Play Along, Sing Along with Zippy and his Friends...là những thành công ngoài mong đợi của nhà xuất bản này. Và giờ đây, World Family lại tiếp tục ra đời thêm bộ sưu tập nhằm giúp các bé biến chiếc ti vi nhỏ bé của nhà mình thành một Funny Homeschool.

Về chương trình học của bộ đĩa tiếng Anh lớp 1 này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm 09 DVD Video như sau:

DVD 1: The ABC's

DVD 2: . From Head to Toe

DVD 3. Dance and Sing with Zippy

DVD 4. All about Me

DVD 5. Sing Along 1

DVD 6. Sing Along 2

DVD 7. Sing Along 3

DVD 8. All Year Round

DVD 9. Fun and Games

 

 

Cách dùng bộ đĩa Learn English with Zippy and his Friends

 

Trong bộ đĩa học tiếng Anh cho bé lớp 1 này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được học vể bảng chữ cái có liên quan đến DVD video " The ABS's" qua nhiều đề tài phong phú, bố cục nội dung rõ ràng, hấp dẫn, lôi cuốn. Sau đó, là những từ vựng liên quan đến cơ thể người trong DVD " From Head to Toe" như: Chân, tay, mắt mũi, ngón tay, tai... Không những thế, các em sẽ được học nhiều từ vựng tiếng Anh khác việc nhảy múa, ca hát có phần thể hiện minh hoa, mạch thơ vần điệu và mang tính trực quan cao. Trong DVD " All Year Round", các bé sẽ được học từ và tìm hiểu về các loài cây cỏ, các mùa trong năm và tham gia trò chơi: nhảy lò cò, vỗ tay theo nhịp...

Alokiddy.com.vn hy vọng rằng, Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 1 Learn English with Zippy and his Friends này sẽ là món quà tuyệt vời để các bé yêu có thật nhiều niềm vui trong học tập và thành công hơn trên con đường tương lai của mình.

 

 

Từ khóa |