Đĩa tiếng Anh cho bé English kiddies

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 11/05/2016
1414 views

Đĩa tiếng Anh cho bé English kiddies là bộ đĩa học tiếng Anh cho bé ở lứa tuổi từ 6 tuổi trở lên. Bộ đĩa học tiếng Anh này phù hợp với các em học sinh lớp 1 đến lớp 5 với độ dài 8 tập. Đây là loại đĩa học tiếng Anh dành cho bé vô cùng hữu ích và hiệu quả.

 

 

Nội dung đĩa tiếng Anh cho bé English Kiddies

 

Bộ đĩa tiếng Anh dành cho bé này với nội dung kéo dài 8 tập, nội dung được biên soạn với giáo trình phổ biến Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away.

Bộ CD tiếng Anh cho bé này được thiết kế với phần học nghe nói qua các phim hoạt hình được tạo hoàn toàn bằng kỹ thuật đồ hoạ ba chiều với nhiều tình tiết vui nhộn, gay cấn. Tại đây các bé sẽ được nghe giọng chuẩn Anh Mỹ với nội dung hấp dẫn và phù hợp với từng phần của bài học nâng cao khả năng của các bé qua từng tập.

Nội dung cơ bản 8 bài của bộ đĩa tiếng Anh trẻ em English Kiddies

 

Nội dung tổng quan 8 bài được thiết kế đơn giản với những kiến thức phù hợp với trình độ tiếng Anh lớp 1 đến lớp 5. Đây cũng được xem là một bộ đĩa tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5 vô cùng hữu ích cho các bé.

- Tập 1 : Hello : Các em bắt đầu làm quen với tiếng anh qua các mẫu câu chào hỏi. Các em sẽ bắt đầu làm quen với các nhân vật chính trong phim đó là chó Sam, mèo Jim và gà Sally.

-Tập 2 : Let’s go! : Các em sẽ cùng đi, cùng chơi và cùng vui với các nhân vật trong phim.

-Tập 3 : The Bear : Chó Bim là em của Sam xuất hiện. Các bạn của chúng ta còn làm quen với một người bạn mới là chuột Pito. Chúng rủ nhau vào rừng chơi và tình cờ gặp con Gấu to,…

-Tập 4 : The Small Village : Lại thêm những người bạn mới, các bạn của chúng ta đến thăm làng Small. Ở đó, Jim và Bim đã vô tình giải thoát cho một con quái vật. Nó bắt mất Bim,…..

-Tập 5 : The Monster : Hành trình đi tìm và giảt thoát cho Bim đầy cam go, bất ngờ vã cũng cực kỳ hấp dẫn….

-Tập 6 : The Stone : Chỉ vì một viên đá đặt biệt mà Sally bị bắt cóc. Các bạn ấy lại khám phá ra một lối đi bí mật rồi cùng được đại bàng đưa đến đảo Thần Thoại để tìm cây đèn thần.

-Tập 7 : The Myth Island : Hành trình tìm cây đèn thần trên đảo Thần Thoại cũng đầy cam, thử thách.

-Tập 8 : Goodbye : Các bạn của chúng ta tìm đường trở về từ dẩo Thần Thoại, Sam, Bimvà Jim chia tay Sally để về nơi khác …. Và đó cũng chính là lúc các em hoàn thành chương trình học của mình

Để có thêm những nội dung hấp dẫn về các loại đĩa tiếng anh lớp 1,2,3,4,5 các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn hay tư vấn trực tiếp của các thầy cô giáo Việt Nam và bản ngữ để có được nội dung học bổ ích và hiệu quả cho các con mình.