CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 23/07/2016
1283 views

CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus bộ đĩa học tiếng Anh lớp 1 cho trẻ với những bài học thú vị nhất và phù hợp nhất đối với trẻ em học tiếng Anh.

CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus là bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em giúp bé khám phá khoa học tuyệt vời. Đây là đĩa phim hoạt hình mang tính giáo dục cao do đạo diễn người Anh - Bruce Degen dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn nổi tiếng Joana Cole.

 

 

CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus

 

Bộ CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus phù hợp với các bé ở độ tuổi từ 6-10 tuổi, được trình chiếu trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như PBS, Fox Kids, Discoveries Kids và dành được không ít thành công tại các quốc gia trên thế giới như: Canada, Mỹ, Anh. Bộ CD học tiếng Anh cho trẻ này không chỉ giúp các bé học ngôn ngữ thứ 2 hiệu quả mà còn giúp các em khám phá khoa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

 

CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus

 

Mọi công việc đều được bắt đầu trên chuyến xe Bus có tên là " Magic Bus", có khả năng biến đổi thành bất cứ phương tiện giao thông nào và có thể chạy trên mọi địa hình khác nhau. Đây chính là ý tưởng chủ đạo của bộ phim.

Rất nhiều câu trả lời có trong CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus

Trong bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em này có một giáo viên tên là Frizzle, là cô giáo tuyệt vời để đưa các bạn trẻ trong lớp học tìm ra những câu trả lời chính xác nhất. Trong 52 tập phim, mỗi tập phim chứa đựng các chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề bé sẽ đi tìm một lời giải đáp thích đáng.

Điều thú vị nhất mà bộ đĩa CD tiếng Anh lớp 1 này mang lại đó là: mọi lời giải, câu trả lời đều được minh hoạ bằng hình ảnh trực quan, sinh động qua các chuyến phiêu lưu và thâm nhập thực địa. Mỗi chuyến đi đều cao trào đến nghẹt thở và sau đó các bé thở phào nhẹ nhõm. Đây cũng là sức hấp dẫn đặc biệt của bộ đĩa.

 

Rất nhiều câu trả lời có trong CD tiếng Anh lớp 1 The Magic School Bus

 

Khoa học tưởng chừng vô cùng khô khan và khó hiểu, như một phạm trù lạ lẫm và nhàm chán đối với trẻ nhưng khi trải qua quá trình thiết kế tỉ mỉ Công ty Scholastic đã khiến mọi suy nghĩ trở nên sai lầm bằng những hình ảnh trực quan, sinh động và lý thú.

Bên cạnh việc khám phá khoa học thì CD tiếng Anh lớp 1 này còn giúp các bé học tiếng Anh từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: sinh học, vật lý,món ăn...và đặc biệt, nó còn giúp các bé giao tiếp dễ dàng, đặt câu hỏi một cách tự nhiên nhất. Nào, các bé hãy cùng Alokiddy khám phá nhé.