DVD Preschool Prep học tiếng Anh từng tập cho bé lớp 1

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 22/07/2016
676 views

DVD Preschool Prep là một bộ đĩa tiếng Anh trẻ em gồm 7 tập với những kiến thức tiếng Anh phù hợp với các bé ở độ tuổi từ 9 tháng đến 6 tuổi.

DVD Preschool Prep được giới thiệu trên khắp thế giới với những bài học tiếng Anh trẻ em theo từng tập đa dạng và dễ học, dễ hiểu đối với tiếng Anh trẻ em mẫu giáo và tiếng Anh trẻ em lớp 1. Đây là chương trình học tiếng Anh cho các bé trong độ tuổi 9 tháng đến 6 tuổi vô cùng hiệu quả.

 

 

 DVD Preschool Prep học tiếng Anh từng tập cho bé lớp 1

 

Với DVD này học tiếng Anh đối với bé lớp 1 sẽ không còn khó khăn khi từng tập đều là những nội dung phù hợp nhất đối với các bé. Tại bộ đĩa này, các chữ, số hoặc hình ảnh (tuỳ theo chủ đề từng bộ đĩa) mà các chữ lần lượt xuất hiện trên màn hình theo chiều từ trên xuống, từ trái qua phải màn hình, lộn ngược với nhiều tư thế để bé có thể nhận biết một cách toàn diện dù chữ, hình, số ở vị trí nào. Đồng thời cách đọc khác nhau của từng từ, giọng cao, giọng thấp, giọng đọc nhanh, giọng đọc chậm, đọc theo ngữ điệu.

 

Meet the letters - Bé học chữ cái

 

Đây là một trong 10 bộ sản phẩm học tiếng Anh trẻ em được đánh giá là tốt nhất cho giáo dục cho bé tại Mỹ, sản phẩm đã đạt giải thưởng tốt nhất năm 2005, giải thưởng sáng tạo…dành cho bé. Với sản phẩm này các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như yên tâm khi cho các con của mình từ 9 tháng tuổi đến 6 tuổi học tiếng Anh. Học tiếng Anh sẽ không còn khó khăn nếu các bé được tiếp cận với những sản phẩm học tiếng Anh trẻ em hiệu quả, những bộ đĩa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất như bộ đĩa tiếng Anh này.

Đĩa học tiếng Anh lớp 1 Preschool Prep này sẽ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn với những nội dung được thực hiện thành từng tập như sau:

- DVD 1 : Meet the letters - Bé học chữ cái (9 Tháng - 5 tuổi)

- DVD 2 : Meet the numbers-Bé học số đếm (9 tháng - 5 tuổi)

- DVD 3 : Meet the shapes-Bé học hình khối (9 tháng- 5 tuổi)

- DVD 4 : Meet the colors-Bé học màu sắc (9 tháng - 5 tuổi)

 

 

- DVD 5 : Meet the sight words 1 - bé học từ vựng 1 (15 tháng - 6 tuổi)

- DVD 6 : Meet the sight words 2 - bé học từ vựng 2 (15 tháng - 6 tuổi)

- DVD 7 : Meet the sight words 3 - bé học từ vựng 2 (15 tháng - 6 tuổi)

Với bộ đĩa học tiếng Anh lớp 1 này các bạn có thể cho trẻ mẫu giáo học để tiếp cận với một ngôn ngữ chuẩn ngay từ đầu. Bé học tiếng Anh càng sớm càng tốt, đó là kết luận của những nhà nghiên cứu khoa học tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giời.

Học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Tại Alokiddy, các bé không những được tiếp cận nhiều hơn với những nguồn đĩa học tiếng Anh mà còn được tiếp cận với những công cụ học tiếng Anh hiện đại khác, những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất, mới nhất. Ngoài ra, các bé còn được học những bài học được biên soạn theo giáo án chuẩn chương trình tiếng Anh Cambridge English theo chuẩn chung châu Âu, giúp bé học tiếng Anh và phát triển ngôn ngữ này nhanh nhất, đúng nhất và hiệu quả nhất.