Đĩa học tiếng Anh lớp 2 Hello Kitty And Friends

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 22/07/2016
3867 views

Đĩa học tiếng Anh lớp 2 Hello Kitty And Friends là một bộ đĩa học tiếng Anh lớp 2 hiệu quả cho bé với những kiến thức giúp bé phát triển kỹ năng toàn diện.

Đĩa học tiếng Anh lớp 2 Hello Kitty And Friends có tên đầy đủ là đĩa học tiếng Anh cho trẻ Hello Kitty And Friends Fairy Tale Fantasy giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh ngay từ những năm tuổi đầu đời. Bộ đĩa có nội dung hấp dẫn, thú vị và mang tính giáo dục cao.

 

 

Đĩa học tiếng Anh lớp 2 Hello Kitty And Friends

 

Đĩa học tiếng Anh lớp 2 Hello Kitty And Friends Fairy Tale Fantasy được lấy từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng và đã từng thành công tại nhiều nước trên thế giới. Sau khi bộ đĩa này ra đời và thành công rực rõ thì trên thị trường đã có rất nhiều loại sản phẩm bán chạy " ăn theo" như" Keyboard Hello Kitty, túi xách Kitty, Thời trang, Mouse...và cũng nhận được không ít sự ủng hộ của người dùng,

 

Đĩa học tiếng Anh lớp 2 Hello Kitty And Friends

 

Series đĩa học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm nhiều chủ đề, items khác nhau, mỗi item contend lại khai thác một câu chuyện riêng, mang đến cho các bé thiếu nhi những bài học quý giá xung quanh cuộc sống cùng vốn từ vựng tiếng Anh phong phú thông qua các câu chuyện. Hello Kitty And Friends Fairy Tale Fantasy được xây dựng hoà toàn trên nền hoạt hình, cốt truyện đa dạng và âm thanh chân thực, sống động, giúp các bé có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống, sự vậy xung quanh.

 

Tiện ích khi học tiếng Anh qua đĩa Hello Kitty And Friends Fairy Tale Fantasy

 

Phương án giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 8 tuổi được coi là " thời kì nhạy cảm" nhất để bé phát huy tối đa khả năng học tiếng Anh bởi đây là giai đoạn não bộ của bé phát triển mạnh nhất. Vì vậy, trách nhiệm của ốố mẹ là tạo môi trường để bé phát triển toàn diện và đầy đủ. Đĩa học tiếng Anh Hello Kitty And Friends Fairy Tale Fantasy mang đến nhiều tiện ích dành cho phụ huynh như:

- Là series đĩa hay nhất dành cho bé học lớp 2, đặc biệt là bé gái.

- Trong mỗi đĩa đều có phụ đề tiếng Anh chuẩn nên rất tiện để bé theo dõi.

- Các ngữ cảnh cũng như hình ảnh đều mang tính giáo dục cao.

 

Hình ảnh ngộ nghĩnh khi học tiếng Anh qua đĩa Hello Kitty And Friends Fairy Tale Fantasy

 

- Nhiều trò chơi hấp dẫn và con vật dễ thương với các cử chỉ, điệu bộ khác nhau khiến bé thích thú.

- Mỗi DVD gồm rất nhiều chủ đề lý thú, hấp dẫn giúp bé say mê học tập.

- Toàn bộ series chia làm 8 DVD Video.

 

Alokiddy.com.vn hi vọng rằng, với đĩa dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị này, bố mẹ cùng các bạn nhỏ sẽ tìm được phương pháp học tiếng Anh mới mẻ dành cho bé cũng như rút ra được nhiều bài học quý giá và phát triển hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh của mình.