Disney's Magic English đĩa học tiếng Anh trẻ em

Chuyên mục: Công cụ học tập 09/06/2016
1783 views

 Bộ đĩa Magic English được thực hiện bởi Walt Disney. Khi nhắc đến Walt Disney người ta sẽ hình dung ngay đến những bộ phim hoạt hình tieng Anh mang đậm màu sắc cổ tích mà ở đó công chúa, hoàng tử và vô số nhân vật hoạt hình dễ thương đã đi vào huyền thoại và để lại trong lòng người xem nhiều ân tượng sâu sắc.

Đĩa học tiếng Anh trẻ em Disney's Magic English được giới thiệu như một trong những công cụ học tiếng Anh trẻ em hiệu quả.

 

 

Disney's Magic English đĩa học tiếng Anh trẻ em

Bộ DVD học tiếng Anh trẻ em này được thực hiện dưới những câu chuyện học tiếng Anh như Aladdin và Cây đèn thần, Nghìn lẻ một đêm, Người đẹp và quái vật,...

 

 

Bộ đĩa học tiếng Anh này được thiết kế gần gũi với trẻ em với những hình cảnh con vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Trong số những Disney's Magic English thì nổi bật nhất chính là Disney's Magic English 2009 – 2011. Bộ đĩa đựa chia thành các phần như sau:

- Disney's Magic English Ver. 01 (32 VCD): Ở Việt Nam Magic English Ver. 01 gồm 32 VCD được đông đảo các bậc cha mẹ chọn mua và xem đây như một bộ giáo trình chuẩn và không thể thiếu được với con, em mình.

- Disney's Magic English Ver. 02 (55 DVD): Phiên bản này gồm 55 DVD, bao gồm các tính năng đặc biệt sau: Mang đến cho các em thiếu nhi một môi trường tiếng Anh chuẩn.. Giúp các bạn nhỏ vừa học vừa chơi một cách hiệu quả.. Vui nhộn, sôi động, nhiều màu sắc. Giúp tiếng Anh tự nhiên thấm vào trong tâm tưởng. Minh họa bằng nhiều hình ảnh sắc nét.

 

 

Khi cho trẻ học tiếng Anh bằng đĩa DVD các bạn nên chú ý lựa chọn những DVD phù hợp với trình độ tiếng Anh của trẻ. Các bạn có thể tham khảo thêm những bài học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy. Tại đây các bé sẽ được học những bài học phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình và được tương tác với những phần mềm học tiếng Anh thông minh hiện nay.