Đĩa luyện thi tiếng Anh IOE cho bé lớp 3

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 20/07/2016
7164 views

Đĩa luyện thi tiếng Anh IOE cho bé lớp 3 là đĩa tiếng Anh dành cho trẻ em hỗ trợ bé trong các cuộc thi IOE trực tuyến, cung cấp các bài tự luyện thi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

 

Bé đang bị áp lực trước các kì thi?

Có hàng triệu bé tiểu học đang khổ sở qua các cuộc thi tại lớp, tại trường, thi tiếng Anh IOE...và tốn hàng trăm triệu đồng của bố mẹ khi tham gia các lớp học thêm hay các trung tâm Anh ngữ. Nhưng rồi, đâu lại vẫn vào đó, bé vẫn bị trượt dốc dài trong các kì thi tuyển mà không biết nguyên nhân do đâu. Vì thế, việc tạo tâm lý học cho bé thực sự thoải mái, không gây áp lực là rất quan trọng. Đĩa tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn làm được điều này mà bố mẹ chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ dành cho việc học tiếng Anh của bé mà thôi.

 

Đĩa luyện thi tiếng Anh IOE cho bé lớp 3

 

Đĩa luyện thi tiếng Anh ioe cho bé lớp 3

IOE là một trong những cuộc thi dành cho người học tiếng Anh từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông được triển khai từ năm 2010 do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức. Đây là cuộc thi khá lớn được tổ chức với hơn 10 triệu thành viên tham gia từ 59/63 tỉnh thành trên cả nước, kho đề thi với vốn dữ liệu vô cùng đa dạng và phong phú.

Vì thế, trong đĩa luyện thi tiếng Anh IOE cho bé học tiếng Anh lớp 3 sẽ chứa hàng vạn câu hỏi tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi giúp các bé học sinh tiểu học có thể vượt qua những chướng ngại trong các cuộc thi cũng như chủ động hơn trong việc học tiếng Anh tiểu học.

 

Một nội dung nhỏ trong đĩa tiếng Anh cho trẻ em luyện thi IOE

 

Đĩa tiếng Anh cho trẻ em luyện thi IOE được thiết kế với giao diện dễ hiểu, đơn giản nhưng bắt mắt với hệ thống câu hỏi đa dạng, kiểm tra đầy đủ các kĩ năng Nghe-Nói-Đọc- Viết qua các vòng thi khác nhau để trẻ phát triển toàn diện. Do kết hợp cùng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ này cũng mang đnế kết quả tuyệt vời khi bé làm các bài kiểm tra, bài thi trên lớp.

Với đĩa tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 luyện thi IOE tuyệt vời mà Alokiddy.com.vn giới thiệu, các bé sẽ sẵn sàng tham gia các kì thi bất cứ lúc nào, giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị và đơn giản hơn rất nhiều. Bé hãy sẵn sàng thi IOE cùng bộ đĩa này nhé.