Đĩa học tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 22/07/2016
1327 views

Đĩa học tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English sẽ là đĩa học tiếng Anh cho bé qua phim hoạt hình 3D hay nhất, sử dụng nhiều tình huống thực tế khác nhau như một trang trại, một buổi picnic, khi bé tham gia giao thông... 

Ngoài ra, trong bộ đĩa học tiếng Anh cho học sinh lớp 4 này còn có sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ tinh nghịch, dễ thương và xinh xắn.

 

 

Đĩa học tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English

 

Đĩa tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English được xây dựng và thiết kế tối đa hoá khả năng học tiếng Anh của trẻ tiểu học thông qua các công cụ học cần thiết để giúp bé có thể xây dựng vốn từ vựng cần thiết trong quá trình học sau này. Các khoá học tiếng Anh cho chủ yếu được xây dựng trên lý thuyết đã được chứng minh rằng: trẻ em tiểu học học ngoại ngữ từ sớm sẽ làm tăng cơ hội của bé trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Đĩa học tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English

 

Đĩa học tiếng Anh trẻ em lớp 4 Disney's World of English nằm trong series phim nổi tiếng do nhà xutấ bản hàng đầu Hàn Quốc - World Family sản xuất và xuất bản. Nội dung của bộ đĩa được chia làm 12 chủ để khác nhau, mỗi chủ đề chỉ có nội dung khoảng 30 phút . Với bộ đĩa này, bé có thể học được những âm điệu, cách phát âm từ vựng chuẩn xác bẵng những hình ảnh cụ thể, sinh động nhất.

Disney's World of English mang đến cho bé điều gì?

Với Disney's World of English, những thiên thần đáng yêu củ bạn sẽ được cuốn hút theo thế giới của những chú chuột Mickey, vịt Donand ngộ nghĩnh... Tất cả đều vô cùng sinh động, vui nhộn, hấp dẫn. Và đặc biệt, qua những nhân vật hoạt hình này, bé còn được làm quen với những hình ảnh trực quan, học tiếng Anh qua các bài hát ngộ nghĩnh. Một trong những điều dễ thấy nhất của đĩa tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English là phương pháp học tương tác nhẹ nhàng nhưng nhớ lâu, giúp người học tiếng Anh nói chung và các bé nói riêng, dễ dàng đi sâu vào vấn đề cùng những hình ảnh mang tính gợi hình cao, đánh thức giác quan và kích thích tư duy nhanh nhạy. Do đó, các bé sẽ nhanh chóng tiếp thu và nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

 

Những hình ảnh vui nhộn của đĩa tiếng Anh lớp 4 Disney's World of English

 

Alokiddy.com.vn tự hào là đơn vị luôn mang đến cho bé những phương pháp, công cụ học tập mới lạ nhất, học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất. Tại đây, không chỉ có những bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 mà còn vô vàn đĩa dành cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 5, trân trọng giới thiệu để bố mẹ tham khảo.