Những bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 hiệu quả nhất

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 20/06/2016
1324 views

Sử dụng đĩa học tiếng Anh lớp 4 là cách học thông minh và hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng đĩa học tiếng Anh lớp 4 được bày bán nên việc lựa chọn những dòng đĩa tiếng Anh lớp 4 cũng không dễ dàng. 

Phụ huynh cần phải sàng lọc cho các bé nhà mình những mẫu đĩa học tiếng Anh cẩn thận, phù hợp với năng lực của lứa tuổi. Vậy đĩa học tiếng Anh lớp 4 là những dòng nào?

 

Những bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 hiệu quả nhất

 

Dưới đây là những bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ con lớp 4 mà các bạn nên quan tâm:

Bộ đĩa tiếng Anh lớp 4 Singing all together

Singing all together là bộ đĩa tiếng Anh lớp 4 có giá khá rẻ, khoảng 30k/ bộ 3 đĩa/. Trong những đĩa này có các bài hát cực dễ thương và đặc biệt là còn có giáo viên người bản xứ dạy luyện phát âm từng từ vựng cực hay và chuẩn xác.

 

Bộ đĩa tiếng Anh lớp 4 Singing all together

 

Bộ đĩa tiếng Anh lớp 4 Leap Frog

Bộ đĩa tiếng Anh lớp 4 Leap Frog là một bộ DVD kể về một nhân vật Ếch xanh dễ thương dạy bé cách phát âm, chữ cái, các từ và các co số. Ngay từ khi mới ra đời, bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 này đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của nhiều phụ huynh tại các nước trên thế giới cũng như hàng triệu trẻ em. Ưu điểm của Leap Frog là nội dung học tập được lồng ghép một cách khéo léo, màu sắc vui nhộn, âm thanh sáng tạo, làm cho việc học và phát âm dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Bộ đĩa tiếng Anh lớp 4 Leap Frog

 

Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 Phonics kids

Đĩa tiếng Anh lớp 4 là tập hợp series hướng dẫn các kiến thức mà tất cả kiến thức trong tiếng Anh chuẩn xác. Mỗi lần, mỗi câu trong bộ đĩa này đều được giải thích và minh họa cụ thể và sinh động giúp các bé từ 6-12 tuổi hiểu được ý nghĩa của từ mà không cần giải thích thêm bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Bên cạnh việc học vần, các bé còn được tìm hiểu về câu, từ liên quan đến những vần vữa học, mỗi vần câu đều phổ thành " nhịp điệu" và minh họa bằng các hình ảnh cực kì rõ ràng. Phonics kids được xây dựng hoàn toàn trên nền hoạt hình và nhạc đệm vui nhộn nên bé sẽ không cảm thấy có bất kì áp lực nào khi học mà còn vô cùng thư giãn, thoải mái.

 

Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 Phonics kids

 

Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 ABC Bakery

Đĩa học tiếng Anh lớp 4 ABC Bakery ( Tiệm bánh ABC) là chương trình tiếng Anh nổi tiếng của Hồng Kông và Đài Loan dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Chương trình này đã được tặng giải thưởng Chuông Vàng dành cho truyền hình thiếu nhi. Học sinh sẽ được học các chủ đề từ dễ đến khó sau đó học từ vựng liên quan đến chủ đề đó. Các tình huống hài kịch được sử dụng cụ thể, các em sẽ ứng dụng linh hoạt, nhớ lâu hơn và nhanh hơn. Với khoảng 120 chủ đề, đĩa tiếng Anh lớp 4 này, các em sẽ được học tiếng Anh về đủ các lĩnh vực toán học, đời sống, âm nhạc và nghệ thuật.

 

Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 ABC Bakery

 

Ngoài các bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 trên đây, phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp tại Alokiddy.com.vn để được tư vấn miễn phí về chương trình học cho các bé.