Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 19/07/2016
3384 views

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất với những tính năng hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm bổ trợ cho việc học ngữ pháp tiếng Anh của trẻ, tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp cực kì khó. Alokiddy xin giới thiệu đến các bạn phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar dễ sử dụng, giúp các bé dễ dàng chinh phục con đường học tiếng Anh.

 

 

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar

 

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar đươc đánh giá là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất cho trẻ giúp trẻ luyện tập ngữ pháp tiếng Anh và cải thiện tính chính xác trong các bài học. Phần mềm cung cấp hàng ngàn câu hỏi để giúp người học luyện tập cũng như củng cố các kỹ năng ngữ pháp của mình.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar

 

Phần mềm tiếng Anh cho bé phù hợp với người học ở mọi cấp độ và cung cấp các chương trình ngữ pháp cho người mới bắt đầu. Hãy bắt đầu chương trình phù hợp với cấp độ của bé và khi chuẩn bị các kiến thức ngữ pháp đầy đủ, hãy chuyển sang cấp tiếp theo để phát triển vốn tiếng Anh của mình.

Ưu điểm của phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho bé LearnEnglish Grammar

Mỗi phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất cho bé đều có một ưu điểm riêng. Theo đó, phần mềm LearnEnglish Grammar cũng mang đến khá nhiều lợi ích học tiếng Anh cho bé.

- Bé học hơn 1000 câu hỏi luyện tập

Có khoảng 600 tình huống ngữ pháp khác nhau trong 25 chủ đề của phần mềm này, chẳng hạn như thì quá khứ đơn, câu hỏi và giới từ tiếng Anh. Với khoảng 10 tình huống độc đáo khác nhau cho phép luyện tập các câu hỏi trắc nghiệm và đối chiếu đáp án tương ứng.

 

Bé được luyện tập ngữ pháp thoải mái với LearnEnglish Grammar

 

- Bé được luyện tập và làm bài thi

Trong phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất này, bé sẽ được thử nghiệm các cuâ hỏi ở trình độ luyện tập trong mục luyện tập hoặc thử nghiệm kiến thcứ bản thân. Sau đó, đối chiếu với những chủ đề ngữ pháp tiếng Anh trong cấp độ đó.

- Ngôn ngữ sử dụng đơn giản

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ LearnEnglish Grammar cho phép hỗ trợ đầy đủ các thứ tiếng và ngôn ngữ trên thế giới như Anh, Nhật Bản và Tây Ban Nha. Các tệp tin các đóng vai trò hỗ trợ bổ sung.

Theo đánh giá của hàng triệu người dùng trên thế giới, LearnEnglish Grammar là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ cao cấp, rõ ràng và chuẩn xác, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tiếng Anh cho mọi cấp độ, mọi đối tượng. Tại Alokiddy, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em nhỏ gọn và hỗ trợ tốt cho smartphone để bé có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi.