Tại sao hơn 20 triệu phụ huynh cho con học tiếng anh online dành cho trẻ.

Chuyên mục: Tự học tiếng Anh 27/09/2019
249 views

Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội, tiếng anh phát triển như một xu hướng tất yếu, càng nhiều phụ huynh mong muốn lựa chọn cho con chương trình học tiếng anh để con sớm tiếp cận và chinh phục ngôn ngữ này. Tuy nhiên, không ít những phụ huynh vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình học cho con hay đơn giản là quá bận rộn để đưa đón con đi học mỗi ngày. Việc học ngôn ngữ cứ thế trì hoãn và ngưng đọng vì những vấn đề đó.

Học tiếng anh là học và hiểu biết một ngôn ngữ chứ không phải là học kiến thức vì thế học tiếng anh hiệu quả là phải học toàn diện 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc, viết phải ứng dụng được trong giao tiếp và có thể  giúp con tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Đó là những kì vọng không chỉ của bố mẹ mà còn là nỗi trăn trở của không ít nhà giáo dục hiện nay.

 • Dạy tiếng anh cho con trẻ, sai một ly con đi một dặm
 • Chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em tự học thi Cambridge

  Học tiếng anh online cho trẻ em đang là một xu hướng phát triển gần đây, với nhiều chương trình trực tuyến, online với thiết kế nội dung phù hợp và tạo hứng thú trong việc học cho trẻ.


  Vậy tại sao hơn 20 triệu phụ huynh lựa chọn học tiếng anh online cho con?

   


  1. Xu hướng mới an toàn:

  Với bố mẹ bận rộn không có thời gian đưa con đi học trung tâm thì đây là một trong những giải pháp hữu hiệu rút ngắn thời gian và cho con bạn tiếp xúc với tiếng anh một cách dễ dàng hơn. Bỏ qua những điều kiện khách quan như phương tiện, thời tiết, và các yếu tố khách quan cản trở việc học của con thì phương pháp này đảm bảo con học đầy đủ và tích cực hơn, từ đó có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con học tiếng anh online vì có thể kiểm soát được nội dung học của con để kịp thời thay đổi khi không phù hợp với con.

   

  Xu hướng mới học tiếng anh online tại nhà


  2. Phương pháp hay mới mẻ với sự đầu tư về nội dung:


  Những chương trình học tiếng anh online cho trẻ hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh vì sự thiết kế nội dung học thông qua hình ảnh ,video , bài hát và các trò chơi sống động. Thay vì việc học của các con bi gò bó bởi câu chữ khô khan thì những cách thức này giúp con dễ dàng tiếp thu kiến thức. Hệ thống hình ảnh, video và trò chơi cũng được chọn lọc để phù hợp với độ tuổi của con. bên cạnh đó, kết hợp với phát âm bản xứ giúp trẻ luyện kỹ năng nghe và nói và phát triển ngữ điệu vô cùng tự nhiên.

   

  Phương pháp học mới mẻ hiện đại


  3. Học linh hoạt mọi lúc mọi nơi:


  Với cách học truyền thống thì bố mẹ phải sắp xếp cho con một lịch học cố định vào một thời gian nhất định. Điều này kéo dài dễ làm cho con cảm thấy nhàm chán và sợ tiếng anh. Tiếng anh online cực kỳ linh hoạt, con có thể học ở trường, ở nhà, lúc đi chơi cùng bố mẹ,thậm chí là lúc ăn, lúc chơi con vẫn có thể xem hoạt hình trên ứng dụng. Dù ở đâu, lúc nào ba mẹ cũng có thể cho con học tiếng anh chỉ với điện thoại hoặc là máy tính bảng. Việc học này, bố mẹ và các con hoàn toàn có thể chủ động, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

   

  Học linh hoạt mọi lúc mọi nơi


  4. Chi phí tiết kiệm gấp nhiều lần đối với khóa học trung tâm:


  Theo một khảo sát gần đây với những khách hàng cho con học tiếng anh online thì chi phí rẻ hơn rất nhiều lần khi cho con học trung tâm vì trung tâm luôn nhấn mạnh ở việc những giáo viên nước ngoài và chương trình chuẩn quốc tế,  thúc đẩy giá trị của một khóa học lên vài triệu thậm chí vài chục triệu. Nhưng qua trải nghiệm, một chương trình tiếng anh online nếu được lựa chọn thông minh có chất lượng gần như tương đương với một chương trình trung tâm nhưng giá thành lại mềm hơn rất nhiều.


   

  Alokiddy - Tiếng Anh Online Dành Cho Trẻ Em

   


  1. Hệ thống bài học theo chủ đề, chương trình toàn diện:


  Các bài học của Alokiddy được thiết kế dựa trên các chủ đề phù hợp với độ tuổi của các con. Các chủ đề đều lồng ghép từ vựng và ngữ pháp và thể hiện bằng hình ảnh, video hoạt hình và bài hát độc quyền để bé có thể học những kiến thức đó nhiều lần mà không cảm thấy nhàm chán. ALokiddy chia nhỏ các bài học thành nhiều phần khác nhau, đảm bảo các con được tiếp xúc với chương trình toàn diện 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc viết.

   

  Alokiddy chương trình học tiếng anh online tại nhà cho bé


  2. Giao diện thân thiện với người dùng:


  Ứng dụng sử dụng hình vẽ hoạt họa dễ thương và gần gũi với trẻ em kết hợp với nhiều âm thanh vui nhộn, tình huống giao tiếp dễ hiểu , từ những hoạt động thường ngày. Giúp con dễ dàng vận dụng những gì đã học vào thực tế.

   


  3. Tính năng sửa lỗi công nghệ cao:


  Tính năng đặc biệt của Alokiddy đó là khả năng nhận diện và sửa chữa phát âm đến từng âm tiết. Con sẽ biết mình phát âm sai ở đâu và kịp thời chỉnh sửa. Ngoài ra tính năng giao tiếp cùng robot sẽ giúp bé học tiếng anh sống động hơn và hiệu quả khi có người bạn đồng hành.
  Ngày nay, học tiếng anh online cho trẻ em đang được tìm kiếm với sự phát triển song song của những ứng dụng và phần mềm có chức năng tương tự, Tuy nhiên, chọn cho con thế nào để hiểu quả, bố mẹ cần phải có thời gian tìm hiểu, trải nghiệm và đánh giá. Sau đó, bố mẹ nhất định phải đồng hành cùng con chinh phục tiếng anh và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng anh cho con cùng với các bố mẹ khác tại đây.