Tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 bài học unit 4

Chuyên mục: Tự học tiếng Anh 13/08/2016
946 views

Tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 đòi hỏi người hướng dẫn phải tìm được những nội dung bài học phù hợp nhất cũng như cách thức học tập hiệu quả nhất cho bé. 

Bài học unit 4 của Alokiddy giới thiệu dưới đây là một trong những bài tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 các bạn có thể tham khảo và cho bé tham gia học.

 

 

Bài học tiếng Anh trẻ em lớp 1 unit 4 Shapes được Alokiddy giới thiệu tổng thể với những phần học rõ ràng dành cho các em tự học tiếng Anh trẻ em tốt nhất.

 

Tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 bài học unit 4 Shapes

 

Bài học tiếng Anh lớp 1 unit 4 Shapes được thực hiện với đầy đủ những kỹ năng học tiếng Anh cho trẻ với Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả nhất, ngoài ra các bé còn được học từ vựng tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh sinh động nhất, Các bạn có thể xem bài học đầy đủ nhất tại đây nhé!

 

Bài học tiếng Anh lớp 1 unit 4

 

1.Trẻ tự học các kỹ năng trong bài học unit 4

 

Trong các kỹ năng học tiếng Anh lớp 1 thì kỹ năng phát âm tiếng Anh đang là một kỹ năng cần học ngay và học chuẩn để tránh ảnh hưởng đến quá trình học tiếng Anh của trẻ sau này.

Tại bài học này, kỹ năng phát âm tiếng Anh của bé được nhất mạnh với khả năng tự học với sự giúp đỡ của phần mềm phát hiện đúng sai của Alokiddy. Tại đây trẻ sẽ được học phát âm tiếng Anh qua những từ vựng được giới thiệu trong bài. Bài học sẽ giúp bé phát âm, nghe và học hiệu quả hơn với những hình ảnh ngộ nghĩnh nhất.

 

Bài học phát âm tiếng Anh cho trẻ

 

Trong phần học nghe, trẻ hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh với những bài tập đơn giản phù hợp với trình độ tiếng Anh lớp 1 cũng như chương trình học tiếng Anh lớp 1 cho trẻ em.

 

Bài luyện nghe nói cho trẻ

 

Học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy với nội dung được cập nhật thường xuyên và cách tiếp cận mới sẽ giúp trẻ học hiệu quả hơn. Trẻ tự học tiếng Anh tại những bài học của Alokiddy với những khung thời gian linh động sẽ giúp bé cũng như các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng về thời gian và di chuyển.

 

2.Trẻ tự học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là cách học tiếng Anh hiệu quả cho tất cả những người học. Những hình ảnh từ vựng sẽ giúp trẻ dễ nhớ hơn và tiếp thu nhanh hơn.

 

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh

Hình ảnh sẽ tác động đến ghi nhớ của trẻ hơn

 

Tự học tiếng Anh cho trẻ em sẽ không còn khó khăn nếu các em được tiếp cận với nguồn học tiếng Anh tốt nhất và phù hợp nhất. Alokiddy.com.vn đơn vị giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em online với những ứng dụng học tiếng Anh hiện đại nhất sẽ giúp các em học sinh tiểu học học tiếng Anh hiệu quả nhất.