Tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ unit 3 Places to go

Chuyên mục: Tự học tiếng Anh 13/08/2016
988 views

Tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ unit 3 Places to go là một trong những bài học thuộc chương trình học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ. 

Học tiếng Anh lớp 4, trẻ đã được trải qua quá trình học tiếng Anh ở các lớp nhỏ hơn nên chương trình tiếng Anh lớp 4 đã có nhiều cài tiến và nâng cao hơn với các chương trình học tiếng Anh cho trẻ ở các lớp dưới.

 

 

Bài tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ unit 3 Places to go được thực hiền thành nhiều phần và những phần học được tách riêng giúp trẻ tự học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất. Tiếng Anh lớp 4 sẽ không còn khó khăn khi trẻ được trải nghiệm những bài học hay tại Alokiddy. Các bạn có thể cho trẻ học toàn bộ bài học tại đây nhé.

 

Tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ unit 3 Places to go

 

Khi trẻ học tiếng Anh lớp 4 bài học Places to go sẽ được trải qua những phần học thú vị và trẻ tự học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 nói riêng và tiếng Anh trẻ em nói riêng sẽ giúp các em hoàn thiện những bài học cũng như những kiến thức chưa vững trong quá trình học tiếng Anh tại trường học. Tại bài tự học tiếng Anh unit 3 Places to go trẻ sẽ được tiếp cận toàn bài học với phần video hướng dẫn sinh động nhất. Từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh được đưa vào kèm những hình ảnh sinh động giúp trẻ vừa học vừa thư giãn hiệu quả.

 

1.Trẻ tự học từ vựng qua hình ảnh

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sẽ giúp trẻ dễ ghi nhớ hơn cũng như những từ vựng kết hợp hình ảnh hoạt hình sinh động tạo cho trẻ cảm giác thư giãn khi học.

 

Học từ vựng qua hình ảnh cho trẻ lớp 4

Từ vựng sẽ dễ nhớ hơn khi được học qua hình ảnh

 

2.Trẻ tự học các kỹ năng nghe – nói – đọc –viết trong cùng một bài học

Những phần nội dung được Alokiddy chọn lọc phù hợp với chủ đề bài học được thiết kế thành từng phần học phù hợp cho trẻ tự học tiếng Anh. Trẻ tự học ngữ pháp với hướng dẫn cả tiếng Việt và tiếng Anh sẽ giúp trẻ nắm bắt được ngữ pháp tốt hơn.

 

Trẻ học ngữ pháp tại bài học Places to go

 

Với phần luyện phát âm, trẻ một lần nữa vừa học phát âm vừa được nghe và nhìn lại những hình ảnh từ vựng đã học. Đây là một cách vừa học phát âm vừa ghi nhớ từ vựng hiệu quả nhất cho bé.

 

Trẻ học phát âm bài học unit 3

 

Kỹ năng nghe của trẻ cũng sẽ được cải thiện với khả năng tự học tiếng Anh thú vị qua bài học nghe của Alokiddy.

 

Bài luyện nghe tiếng Anh cho trẻ

 

Kỹ năng nói và viết cũng sẽ được cải thiện trong bài tự học này với hai phần riêng biệt giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Trẻ luyện nói với bài hội thoại và tự viết bài luận ngắn với những từ vựng đã học và những ngữ pháp đã học là điểm quan trọng của tự học tiếng Anh.

Tự học tiếng Anh cho trẻ em nói chung và trẻ em lớp 4 nói riêng sẽ trở lên đơn giản hơn khi các em được tiếp cận với chương trình  tiếng Anh trẻ em online của Alokiddy. Tại đây, các em sẽ được trải nghiệm những bài học thú vị nhất cũng như những nội dung học tiếng Anh theo chuẩn tiếng Anh Châu Âu. Hãy để trẻ tự học tiếng Anh hiệu quả nhất tại Alokiddy.com.vn ngay nhé!