Giúp bé tự học tiếng Anh hiệu quả hàng ngày

Chuyên mục: Tự học tiếng Anh 05/11/2016
829 views

Tự học tiếng Anh ở nhà cho trẻ em là một trong những nội dung cần chú ý và tìm ra những phương pháp học phù hợp nhất cho các em. Tự học tiếng Anh ở nhà về cơ bản sẽ không khó nếu các em tìm được cách học phù hợp cũng như tài liệu học tiếng Anh trẻ em tốt nhất. 

 

Để giúp bé tự học tiếng Anh hiệu quả hàng ngày Alokiddy gửi tới các bạn và các em nhỏ những cách tự học tiếng Anh cơ bản nhất nhé.

 

Giúp bé tự học tiếng Anh hiệu quả hàng ngày

 

Để tự học tiếng Anh cho trẻ em đạt được hiệu quả nhất thiết các bạn phải chú ý đến những điểm căn bản sau:

 

 

1.Cùng trẻ nghe những đoạn hội thoại tiếng Anh

Nếu bạn muốn con phát triển tốt kỹ năng nghe, nói như người bản ngữ thì bạn hãy cho trẻ học nghe những bài hội thoại và cùng trẻ rèn luyện hàng ngày. Mỗi ngày bạn cùng bé xem một bài hát hoặc 1 bộ phim ngắn, tạm dừng thành nhiều đoạn và gợi ý bé đoán từ và nội dung vừa xem. Chỉ sau vài tuần áp dụng phương pháp này, bé nhà bạn sẽ mạnh dạn và chủ động hơn trong sử dụng tiếng Anh.

2.Giao tiếp tiếng Anh thường xuyên

Tiếng Anh nhất thiết cần phải luyện tập cũng như sử dụng hàng ngày mới có thể tiến bộ. Bạn hãy khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày và thường xuyên. Có thể ban đầu bé chưa được tự nhiên, nhưng hãy khuyến khích và luyện tập các tình huống giao tiếp hàng ngày cùng bé.

Thường xuyên cho bé tham gia các hoạt động ngoại khóa tại lớp học tiếng Anh cũng là một lựa chọn không tồi để bé có thể tăng thêm vốn từ vựng và giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

 

 

3.Học ngữ pháp mới

Với tiếng Anh cho trẻ em, ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng các em cần nắm vững. Với mỗi một trình hộ tiếng Anh khác nhau các bạn cần để trẻ học những ngữ pháp tiếng Anh khác nhau. Tiếng Anh lớp 1 có thể là những câu ngắn, đơn giản, những mẫu câu đơn…nhưng với tiếng Anh lớp 5 thì ngữ pháp sẽ bắt đầu khó hơn và phức tạp hơn. Để học ngữ pháp tốt nhất cho trẻ em, các bạn hãy lựa chọn những tài liệu học phù hợp với các em và cùng trẻ luyện tập.

Học các kỹ năng trên đây cho trẻ em các bạn hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn. Những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được chia thành những kỹ năng và học theo chủ đề sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé!