Chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em tự học thi Cambridge

Chuyên mục: Tự học tiếng Anh 24/09/2019
230 views

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng 3-6 tuổi là giai đoạn vàng trong việc học tiếng anh của trẻ em, bố mẹ đừng nên bỏ lỡ giai đoạn này, vì đây là lúc bé có thể tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Nhưng đa số bố, mẹ vẫn còn đang lúng túng và băn khoăn vì không biết phải cho con tiếp xúc với tiếng anh bằng cách nào vừa mang lại hiệu quả cho con mà không khiến con cảm thấy áp lực hay gò bó.

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge:

    - Được công nhận hơn tại 15.000 trường đại học , các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới

    - Có giá trị vĩnh viễn , có lợi thế cao khi xin việc làm

    - Đánh giá toàn diện các kỹ năng : nghe, nói , đọc, viết.

    -  Nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng anh, mở rộng tư duy và kiến thức mà tiếng anh mang lại

   - Tiếp thêm động lực để con học tiếng anh và ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng anh đối với xã hội và nhu cầu tất yếu trong thời đại hiện nay.

 

Chứng chỉ tiếng anh Cambridge chương trình chuẩn quốc tế

H1.Chứng chỉ Cambridge được chấp nhận rộng khắp trên thế giói

 

2. Làm sao để giúp con đạt được chứng chỉ Cambridge:

Để con đạt được chứng chỉ Cambridge, bố mẹ cần chọn cho con một chương trình học tiếng anh với giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với con. Không chỉ vậy, một khung tham chiếu với các bài học bám sát  với đề thi sẽ là một phương pháp tối ưu cho các phụ huynh mong muốn con thi đậu chứng chỉ Cambridge, cuối cùng là một hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chính xác và thực tế sẽ giúp cho ba mẹ biết được khả năng của con mình, từ đó điều chỉnh khả năng cho phù hợp.

 
cách giúp con học tiếng anh chuẩn quốc tế

H2. Cho con học tiếng anh quan trọng nhất là con yêu thích và phù hợp với độ tuổi của con

 

3. Alokiddy - Chương trình tiếng anh toàn diện cho con ngay tại nhà:

Để giải quyết những vấn đề trên của phụ huynh, Alokiddy hân hạnh là một chương trình tiếng anh thỏa mãn những yêu cầu cũng như băn khoăn của các phụ huynh đang cho con học tiếng anh để thi chứng chỉ Cambridge. Học tiếng anh tại nhà qua Alokiddy - đảm bảo con bạn đậu trót lọt chứng chỉ Cambridge.
Với hệ thống bài giảng của Alokiddy, con bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng anh 100% giọng bản xứ, đây là một nền tảng quan trọng để con học tiếng anh và có thể giao tiếp chuẩn với người nước ngoài, để đảm bảo con phát âm đúng ngay từ đầu, Alokiddy trang bị công nghệ nhận diện phát âm chỉnh sửa chuẩn xác đến từng âm tiết, các con sẽ được sửa sai ngay từ những từ vựng đơn giản nhất.

 

Chương trình tiếng anh dành cho trẻ em alokiddy

H3. Chương trình tiếng anh dành cho trẻ em alokiddy 

Sau mỗi hai bài học, sẽ có những bài tập ứng dụng để con có thể luyện tập những kiến thức đã học và cách áp dụng chúng vào những tình huống trong đời sống hằng ngày
Điều quan trọng nhất là, các con sẽ được thực hành kiểm tra thi thử tính giờ như thật,  giúp cho bố mẹ xác định được chính xác sự tiến bộ của con như thế nào.
Các điểm số được xác định công bằng theo đúng thực lực của con, giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi được quá trình con học để điều chỉnh các phương pháp phù hợp cho con và kịp thời khắc phục những điểm yếu của con khi học tiếng anh.
Chương trình học tại Alokiddy được chia thành 4 cấp độ theo đúng chuẩn của Cambridge : Pre -Starter - Starters - Movers- Flyers với giá cực kì ưu đãi dành cho tất cả các con.

Với sứ mệnh cung cấp một chương trình học tiếng anh cho trẻ em phù hợp nhất, chất lượng nhất, nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các con trong quá trình chinh phục ngôn ngữ thứ hai. Các bài học là sự nghiên cứu chọn lọc và cấu trúc theo đề thi chuẩn Cambridge hiện hành, chưa kể đến các nội dung bài học bám sát các nội dung thi để các con có thể làm quen và được đánh giá chính xác trình độ và khả năng của con.