Hè rồi nên chọn trung tâm tiếng Anh nào cho trẻ?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 20/04/2017
310 views

Hè là thời gian để bé vui chơi nhưng cũng là thời gian giúp bé ôn lại những kiến thức đã học. Vậy hè rồi nên chọn trung tâm tiếng Anh nào cho trẻ?

=> Khóa học tiếng Anh trẻ em cho trẻ từ 7 – 8 tuổi

=> Khóa học dành cho trẻ 6 – 7 tuổi tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy

=> Chọn khóa học ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 – 6 tuổi

Hè rồi nên chọn trung tâm tiếng Anh nào cho trẻ?

Nhiều gia đình tranh thủ thời gian hè để thuê gia sư, đăng ký các khóa học tiếng Anh cho trẻ. Những khóa học này củng cố lại kiến thức trẻ còn chưa nắm vững đồng thời là cơ hội cho trẻ học tập và tạo môi trường luyện tiếng Anh.

he-roi-nen-chon-trung-tam-tieng-anh-nao-cho-tre

Nên chọn trung tâm tiếng Anh nào cho trẻ học hè?

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em, các bậc phụ huynh không nên đặt nặng vấn đề về thành tích học tập. Hãy tạo cho trẻ môi trường học tập thoải mái nhất. Đặc biệt là với môn học tiếng Anh thì trẻ càng có nhiều cơ hội luyện tập, trẻ được nghe nói nhiều hơn sẽ càng tốt hơn. Học tại các trung tâm sẽ giúp trẻ có thêm cơ hội giao tiếp với người nước ngoài, giúp trẻ luyện phát âm, luyện kỹ năng nghe nói và các kỹ năng giao tiếp cơ bản.

he-roi-nen-chon-trung-tam-tieng-anh-nao-cho-tre

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp với trình độ của trẻ

Các trung tâm tiếng Anh có nhiều trình độ khác nhau cho các mẹ tham khảo để lựa chọn khóa học phù hợp với trẻ. Thông thường khi lựa chọn khóa học sẽ căn cứ vào trình độ và độ tuổi của trẻ. Các bé sẽ được tham gia các bài test của trung tâm, có thể là làm online hoặc đến trực tiếp trung tâm để test cùng giáo viên nước ngoài. Căn cứ vào trình độ cũng như độ tuổi của trẻ, giáo viên sẽ phân khóa học tiếng Anh cho phù hợp nhất.

Tại Hà Nội, các mẹ có thể tham khảo Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy. Đây là trung tâm chuyên tiếng Anh cho trẻ với nhiều trình độ khác nhau, không chỉ là môi trường cho trẻ học tập, luyện nghe nói tiếng Anh mà còn có các bài giảng online mà trẻ có thể tự học ngay tại nhà.

he-roi-nen-chon-trung-tam-tieng-anh-nao-cho-tre

Tại Trung tâm tiếng Anh trẻ có thêm cơ hội nói tiếng Anh với người nước ngoài

Trung tâm hiện có hai cơ sở đó là ở Tân Mai và Cầu Diễn để tiện đi lại cho các mẹ và bé. Các mẹ có thể đưa trẻ đến trực tiếp trung tâm để làm bài test hoặc liên hệ tới các chuyên viên tư vấn đề tìm hiểu rõ hơn. Dịp hè này trung tâm cũng có nhiều chương trình khuyến mại các khóa học cho trẻ, vì thế sẽ tiết kiệm được chi phí cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn trung tâm Alokiddy cho trẻ học tiếng Anh.

Hè rồi, các mẹ có thể chọn trung tâm tiếng Anh Alokiddy cho trẻ để trẻ có thêm cơ hội khám phá và thỏa sức học tiếng Anh tại đây.