Con học lớp 5 có nên cho theo học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 08/02/2017
773 views

Là một trong những nhóm học sinh cuối cấp của hệ tiểu học, trẻ lớp 5 đã bước vào những giai đoạn học tiếng Anh quan trọng và cần tìm cho trẻ những kênh học tiếng Anh hiệu quả nhất. 

 

Rất nhiều bậc phụ huynh có gửi câu hỏi đến Alokiddy và nội dung chủ yếu tập trung hỏi câu hỏi con học lớp 5 có nên cho theo học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em? Để giúp các bạn có thêm những câu trả lời, Alokiddy sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này dưới đây.

 

Con học lớp 5 có nên cho theo học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

 

Như Alokiddy đã nói, trẻ học lớp 5 đã là chương trình học tiếng Anh cuối cấp tiểu học, việc cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nên được thực hiện sớm từ những giai đoạn đầu của cấp tiểu học như lớp 1, lớp 2. Vì vậy, khi con của các bạn đã học lớp 5, hãy cho trẻ theo học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Những khóa học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp các em có thêm những nội dung học tiếng Anh mới, nội dung nâng cao giúp các em có thể học tiếng Anh tốt hơn và chuẩn bị tốt cho quá trình chuyển cấp của mình.

 

 

Những khóa học tiếng Anh cho học sinh lớp 5 tại Alokiddy các em sẽ được trải nghiệm những nội dung thú vị và phù hợp nhất, giúp các em phát triển ngôn ngữ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 9-10 tuổi . Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 9+10 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học cơ bản của trình độ Flyers 1. Ở cấp độ này, trẻ đã có thể nghe và nói được ở cấp độ bài hội thoại, và có thể đọc và viết được các đoạn văn dài về các chủ đề đa dạng trong cuộc sống.

 

 

Với quá trình học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với kênh học tiếng Anh mới hỗ trợ các em trong những bài học tiếng Anh tại trung tâm đó là kênh học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn. Kênh học tiếng Anh online này sẽ cung cấp thêm cho các em những nội dung về từ vựng mới cũng như giúp các em ôn từ vựng đã học tại trường, bên cạnh đó những nội dung về ngữ pháp, phát âm và luyện nghe, nói, đọc, viết được thiết lập giúp các em có thể học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm những khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 để được các tư vấn viên của Alokiddy tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ tiếng Anh của con em mình nhé!

Từ khóa |