Alokiddy trung tâm tiếng anh Tân Mai có những khóa học nào?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 22/01/2018
419 views

Alokiddy là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với những khóa học cơ bản và mở rộng đáp ứng được nhu cầu học tập tiếng Anh lứa tuổi thiếu nhi. 

Alokiddy đi đầu trong phương pháp học tập và giảng dạy mới cho các em nhỏ với hai trung tâm tiếng Anh đó là trung tâm tiếng Anh Tân Mai và trung tâm tiếng Anh Intracom. Vậy trung tâm tiếng Anh Tân Mai có những khóa học nào và đối tượng cụ thể của từng khóa học như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Trung tâm tiếng Anh Tân Mai và những khóa học

Hiện tại, trung tâm tiếng Anh Tân Mai của Alokiddy có địa chỉ tại Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội với các khóa học dành cho trẻ em các trình độ khác nhau. Cụ thể những khóa học tại trung tâm tiếng Anh Tân Mai như sau:

alokiddy-trung-tam-tieng-anh-tan-mai-co-nhung-khoa-hoc-nao-1

- Khóa học Pre-Starters 1 với độ tuổi 3 - 4 tuổi  với giáo trình tiếng Anh Kid's Friends Pre-1 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Khóa học cung cấp nền tảng giúp các em làm quen với mặt chữ của bảng chữ cái, nghe và nói được một số từ vựng và một số mẫu câu giao tiếp cơ bản.

- Khóa học Pre-Starters 2 với độ tuổi 4 - 5 tuổi với giáo trình Kid's Friends Pre-2 và Kid's Phonics do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Khóa học sẽ giúp các em nhỏ nắm bắt được bảng chữ cái nên có thể bắt đầu tập nhận biết và nhớ được mặt chữ của các từ vựng cơ bản. Đồng thời vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp của các em cũng được củng cố và mỏ rộng nhiều. Khả năng nghe và nói cấp độ từ, cụm từ, câu của các em được nâng cao nhờ sự định hình rõ rệt về mặt chữ.

- Khóa học Starters 1 dành cho độ tuổi 5 - 6 tuổi được biên soạn giáo trình riêng dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nền  của trình độ Starters. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản về những chủ đề quen thuộc với trẻ. Trẻ tham gia khóa học phát triển các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

- Khóa học starters 2 dành cho độ tuổi 6 -7 tuổi và giáo trình Kid's Friends 3+4 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Starters. Sau khi hoàn tất khóa học, trẻ có thể tham gia thi chứng chỉ Starters do Cambridge tổ chức. Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

- Khóa học Movers 1 có độ tuổi các em nhỏ từ 7 - 8 tuổi. Đây là khóa cơ bản của trình độ Movers. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng về những chủ đề mở rộng và các mẫu câu giao tiếp cần thiết.  Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ, cụm từ, và câu. Đồng thời, kỹ năng phản biện và tư duy logic của trẻ cũng được rèn luyện và củng cố trong quá trình học.

alokiddy-trung-tam-tieng-anh-tan-mai-co-nhung-khoa-hoc-nao-2

- Khóa học Movers 2 độ tuổi của khóa học là các em nhỏ từ 8 - 9 tuổi và đã hoàn thành khóa học Movers 1. Khóa học sẽ giúp các em hoàn thiện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở cấp độ câu của trẻ đã được phát triển. Đồng trẻ đã có thể tự tin nói và viết một đoạn ngắn về bản thân, gia đình và các vật xung quanh.

- Khóa học Flyers 1  dành cho các em học sinh từ 9 -10 tuổi. Khóa học tiếp tục bổ sung và hoàn thiện dần những kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết hiệu quả nhất.

Đó là những khóa học tiếng Anh cho trẻ hiện đang có tại trung tâm tiếng Anh Tân Mai của Alokiddy. Các khoa học đều được test đầu vào kỹ lưỡng bởi các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm. Để có thêm các thông tin chi tiết về khóa học cũng như trung tâm tiếng Anh Tân Mai các phụ huynh có thể truy cập trực tiếp địa chỉ Alokiddy.com.vn hoặc gọi điện tới số 0902.250.658 - 024.32181762 để được tư vấn cụ thể nhất về các khóa học cho bé nhé!

Từ khóa Alokiddy Tân Mai |