Bài học tiếng Anh lớp 5 Unit 10 Is this yours?

Chuyên mục: Tài liệu 26/07/2017
443 views

Chương trình học tiếng Anh cho học sinh lớp 5 đòi hỏi nhiều những nội dung mới mẻ và phù hợp với các em. Những bài học tiếng Anh lớp 5 theo từng unit mang đến cho các em những bài học tiếng Anh phù hợp và giúp các em nắm được những nội dung về ngữ pháp, từ vựng một cách tốt nhất. 

Bài học tiếng Anh lớp 5 unit 10 is this yours là một trong những nội dung học tiếng Anh trẻ em lớp 5 thuộc chương trình của Alokiddy. Nội dung bài học sẽ giúp các em nắm được những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, cải thiện tốt hơn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình.

Bài học tiếng Anh lớp 5 Unit 10 is this yours?

Bài học tiếng Anh lớp 5 unit 10 mang đến cho các em những nội dung chính sau đây:

- Từ vựng tiếng Anh kèm theo giọng đọc Anh – Mỹ giúp các em nắm được những từ mới vừa bằng hình ảnh, vừa bằng âm thanh một cách hiệu quả nhất.

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh thú vị

Kết hợp hình ảnh và âm thanh trong học từ vựng

- Bài hội thoại tiếng Anh đơn giản, bao hàm toàn bộ từ vựng cần thiết giúp các em nắm được những cách sử dụng của từ vựng tốt nhất.

Hình ảnh bài hội thoại tiếng Anh

- Đại từ sở hữu được hướng dẫn bởi giáo viên Việt giúp các em nắm vững được nội dung ngữ pháp quan trọng này.

Ngữ pháp tiếng Anh về đại từ sở hữu

- Các phần nghe, nói, đọc và viết được tương tác trực tiếp với phần mềm học tiếng Anh hỗ trợ các em trong việc rèn luyện các kỹ năng quan trọng này.

Bài học tiếng Anh lớp 5 unit 10 các bạn có thể cho trẻ học tại đây nhé! Những bài học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 các bạn có thể cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!