Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 Would you like to watch a movie?

Chuyên mục: Tài liệu 12/01/2017
1354 views

Học tiếng Anh lớp 4 với những bài học tiếng Anh theo từng unit là tài liệu học tiếng Anh quan trọng giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

 

Những bài học tiếng Anh lớp 4 theo từng unit này đã được Alokiddy gửi tới các bạn và các em trong những nội dung trước, trong nội dung này Alokiddy sẽ gửi tới các em bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 Would you like to watch a movie?. Bài học tiếng Anh lớp 4 này sẽ giúp các em hoàn thành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 Would you like to watch a movie?

 

Khi trẻ tiếp cận bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 này các em sẽ được trải nghiệm những nội dung học từ bài khóa cho đến ngữ pháp, từ vựng…giúp các em có thêm những kiến thức tiếng Anh mới phù hợp với chương trình của các em.

1.Bài khóa Conversation

Trẻ sẽ được học những bài khóa tiếng Anh với video hoạt hình thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những bài khóa này sẽ là một trong những nội dung cho các em ôn luyện tiếng Anh hiệu quả.

Bài Conversation unit 15

2.Từ vựng tiếng Anh

Với nội dung học tiếng Anh qua hình ảnh kết hợp giọng đọc chuẩn tiếng Anh quốc tế sẽ giúp các em học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn. Những từ vựng tiếng Anh này được thực hiện dưới hình ảnh sinh động giúp các em học tiếng Anh tốt hơn và hiệu quả hơn.

Từ vựng tiếng Anh bài học unit 15

3.Ngữ pháp tiếng Anh

Với bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 này, các em sẽ học nội dung ngữ pháp Would like. Khi trẻ học ngữ pháp, Alokiddy hướng dẫn các em ngữ phải bởi giáo viên kinh nghiệm, giúp các em học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Nội dung ngữ pháp tiếng Anh unit 15

4.Phát âm tiếng Anh

Nội dung phát âm tiếng Anh này là một phần thú vị mà Alokiddy gửi tới các em trong quá trình học tiếng Anh. Phần mềm hỗ trợ trẻ phát âm tiếng Anh giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Trẻ sẽ được nhận dạng phát âm với phần mềm học tiếng Anh chuyên dụng này, phát hiện âm sai và giúp trẻ chỉnh sửa phát âm tốt nhất.

Phát âm tiếng Anh bài học unit 15

Ngoài ra, trong bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 các em sẽ được trải nghiệm và học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thực hành làm bài tập tiếng Anh. Các bạn có thể cho trẻ học bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 tại đây nhé!

Học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy sẽ giúp trẻ có thêm những tài liệu học tiếng Anh hiệu quả, những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy sẽ liên tục được cập nhật, giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé!