Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 14 Which goose is bigger?

Chuyên mục: Tài liệu 26/09/2016
1346 views

Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 14 Which goose is bigger là một trong những bài học tiếng Anh thuộc chương trình tiếng Anh lớp 4 theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu. 

 

Bài học được Alokiddy thực hiện với nhiều phần giúp trẻ hoàn thiện hơn những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Học tiếng Anh cho trẻ em với những nội dung mới và theo từng chủ đề của Alokiddy sẽ giúp các em học nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 14 Which goose is bigger với những phần ôn luyện nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp phù hợp với chương trình tiếng Anh lớp 4 cho trẻ em. Học những bài học tiếng Anh theo từng unit sẽ giúp các em học nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 14 Which goose is bigger?

 

Đây là một trong những nguồn tài liệu học tiếng Anh vô cùng bổ ích cho các em. Những bài học này sẽ giúp các em vừa học thêm những kiến thức mới, vừa ôn luyện những kiến thức cũ một cách hiệu quả nhất. Nội dung bài học tiếng Anh lớp 4unit 14 các em sẽ thu được khi học như sau:

 

1.Từ vựng tiếng Anh theo hình ảnh sinh động

 

Những hình ảnh tiếng Anh sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em được Alokiddy thực hiện sinh động và bám sát nội dung học cho các em. Các bạn có thể cho trẻ học ngay bài học này tại đây nhé!

 

Hình ảnh học từ vựng tiếng Anh cho trẻ

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ lớp 4

 

2.Bài học luyện viết cho trẻ

 

Học viết tiếng Anh với những nội dung đã được học trong các phần trước, trẻ vừa ôn luyện lại những kỹ năng học tiếng Anh vừa rèn luyện được kỹ năng viết. Kỹ năng viết là rất quan trọng đối với tiếng Anh trẻ em, vì vậy luyện viết sẽ giúp các em học nhanh hơn và đạt kết quả tốt hơn.

 

Bài học luyện viết cho trẻ

 

1 .the horse, tall, the sheep

2 .the cow, big, the goat

3 .the goose, small, the donkey

 

3.Bài học ngữ pháp cho trẻ

 

Trong bài học tiếng Anh lớp 4 unit 14 các em sẽ học thêm về ngữ pháp tính từ so sánh. Những dạng so sánh hơn, kém, ngang bằng các em sẽ được học trong bài học ngữ pháp với lời giảng song ngữ cho trẻ học hiệu quả hơn.

 

Bài học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ

 

Học tiếng Anh lớp 4 với những bài học tại Alokiddy các em sẽ được học theo từng unit và từng nội dung cụ thể theo chủ đề. Khi trẻ học tại Alokiddy, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn các kỹ năng. Hãy cho trẻ học ngay những bài học thú vị tại Alokiddy.com.vn nhé!