Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 14 My mother teaches at school every day

Chuyên mục: Tài liệu 16/12/2016
1952 views

Với những bài học tiếng Anh lớp 3 theo từng unit tại Alokiddy trẻ sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh  theo từng chủ đề và kiến thức tiếng Anh thú vị nhất, phù hợp với chương trình tiếng Anh lớp 3 cho trẻ em. 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 14 My mother teaches at school every day mang đến cho các em những kiến thức ngữ pháp mới, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả. Đây là một trong những nhóm tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em thú vì mà Alokiddy thực hiện và giúp các em học tiếng Anh hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài học tiếng Anh lớp 3 unit 14 này nhé!

 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 14 My mother teaches at school every day

 

Khi học bài học tiếng Anh unit 14 này trẻ sẽ được trải nghiệm những nội dung học tiếng Anh quan trọng về chủ đề My mother teaches at school every day này.

1.Bài hội thoại tiếng Anh – Conversation

Hình ảnh sinh động, lời thoại dễ nghe và phù hợp với tiếng Anh cho trẻ là điểm nổi bật tại bài học unit 14 này. Khi học tiếng Anh với những bài hội thoại này trẻ sẽ luyện được kỹ năng nghe cũng như giúp trẻ hứng thú hơn trong quá trình học tiếng Anh.

 

Bài hội thoại tiếng Anh unit 14

2.Bài học ngữ pháp – Grammar

Thì hiện tại đơn là nội dung bài học ngữ pháp unit 14 mà trẻ cần hoàn thiện. Với bài học ngữ pháp tiếng Anh này, những cách sử dụng và các dấu hiệu nhận biết của thì hiện tại đơn trẻ sẽ nắm vững và học tốt hơn qua những bài tập sau đó.

Bài học ngữ pháp unit 14

3.Bài học phát âm tiếng Anh – Pronunciation

Với nội dung này, những từ vựng tiếng Anh mà trẻ đã được học trước đó sẽ được thực hiện dưới hình thức phát âm chuẩn tiếng Anh. Khi học phát âm, trẻ sẽ được trải nghiệm tính năng tốt nhất của phần mềm học tiếng Anh Alokiddy – nhận diện phát âm đúng sai. Phần mềm tiếng Anh này sẽ gúp trẻ học phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn.

Bài học phát âm tiếng Anh unit 14

4.Các kỹ năng nghe, nói, đọc , viết

Với bài học unit 14 này, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được thực hiện thành từng phần, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng này tốt nhất. Những bài học tiếng Anh được đưa ra từng phần bám sát chủ đề, cho trẻ những kiến thức tiếng Anh phù hợp.

Để học bài học tiếng Anh lớp 3 unit 14 này các bạn hãy đăng nhập và cho trẻ học tiếng Anh tại đây nhé. Những bài học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy được cập nhật liên tục, cho trẻ những bài học tiếng Anh mới nhất và phù hợp nhất.