Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 In the supermarket

Chuyên mục: Tài liệu 16/12/2016
1557 views

Học tiếng Anh lớp 3 với những bài học và bài tập tiếng Anh sẽ giúp trẻ vừa học vừa ôn luyện kiến thức tiếng Anh hiệu quả hơn. Những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được thực hiện theo từng chủ đề, mỗi chủ đề là một bài học tiếng Anh mới cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Với những tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với nguồn tiếng Anh chuẩn quốc tế và học tiếng Anh online hiệu quả nhất.

 

 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 In the supermarket được thực hiện dưới nhiều nội dung bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả. Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 này nhé!

 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 In the supermarket

 

Khi học bài học tiếng Anh lớp 3 theo từng unit tại Alokiddy các bé sẽ được trải nghiệm những bài học theo chủ đề thú vị, bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.

 

1.Bài hội thoại – Conversation thú vị

Với mỗi bài học tiếng Anh, Alokiddy đều thực hiện những bài hội thoại tiếng Anh thú vị bằng hoạt hình sinh động, cho trẻ học tiếng Anh hiêu quả hơn và thú vị hơn.

Bài hội thoại tiếng Anh tại Alokiddy unit 11 lớp 3

2.Ngữ pháp tiếng Anh – Grammar

Với bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 này, trẻ sẽ được học ngữ pháp tiếng Anh về danh từ đếm được và danh từ không đếm được. Với những danh từ này là nội dung ngữ pháp quan trọng mà các em cần nắm vững. Bài học ngữ pháp được hướng dẫn bởi giáo viên chuyên ngữ tốt nhất.

Nội dung bài học ngữ pháp

3.Phát âm tiếng Anh  - Pronunciation

Với phần bài học này, trẻ sẽ một lần nữa được nghe lại và phát âm lại những từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11 trong nội dung học từ vựng. Với cách phát âm chuẩn được nhận diện bởi phần mềm phát âm tiếng Anh sẽ giúp trẻ nhận biết được lỗi phát âm của mình và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Nội dung học phát âm tiếng Anh của trẻ

4.Học nghe – Listening

Với bài học nghe này trẻ sẽ được học nghe những câu hoàn chỉnh và tìm nội dung đúng nhất. Với phần học này, trẻ sẽ được học nghe tiếng Anh tốt hơn, hoàn thiện tốt khả năng nghe của mình.

Bài nghe tiếng Anh của trẻ lớp 3 unit 11

Ngoài những phần học này, nôi dung tiếp theo trẻ sẽ được kỹ năng đọc – Reading, nói – Speaking, Viết – Writing và bài học thực hành cuối cùng. Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 các bạn có thể cho trẻ học ngay tại đây nhé!

Với những kiến thức tiếng Anh lớp 3 unit 11 này trẻ sẽ nắm bắt tốt được tiếng Anh và học tiếng Anh tốt hơn. Hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé!